Cắt bọng mắt giá bao nhiêu?

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Đôi mắt của tôi có khá nhiều bọng mỡ và vết nhăn xấu xí. Được con giá ủng hộ, nên tôi muốn thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt để sớm có được đôi mắt trẻ trung và linh hoạt. Vì vậy, tôi muốn bác sĩ giải đáp về vấn đề này để có sự chuẩn bị. Cảm ơn bác sĩ (Thu Vân – 42 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Thu Vân! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị, với thắc mắc: cắt bọng mắt giá bao nhiêu? chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Một số khách hàng còn nhầm lẫn giữa bọng mỡ mắt dưới là mắt cười. Nhưng chị em cần phân biệt được rằng bọng mắt cười sẽ khiến gương mặt bạn tươi vui, duyên dáng và dễ thương hơn. Còn bọng mỡ mí mắt dưới chỉ làm cho mắt bạn có cảm giác mỏi mệt, thiếu sức sống và già đi mà thôi.

Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền? 1

Bọng mỡ mí mắt dưới làm cho mắt bạn có cảm giác mỏi mệt, thiếu sức sống

Ngày nay, theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại, chị em phụ nữ ai cũng ao ước có được đôi mắt trẻ trung và không còn những khuyết điểm trên đôi mắt. Chính vì thế khi dịch vụ cắt bọng mỡ mắt ra đời, đã nhanh chóng được chị em đón nhận và tin tưởng lựa chọn. Vậy cắt bọng mắt có ưu điểm gì nổi trội? Cắt bọng mắt giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Phẫu thuật cắt bọng mắt có ưu điểm gì nổi trội?

Phẫu thuật cắt bọng mắt là phương pháp làm đẹp có xuất xứ từ Hàn Quốc. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách da để lấy đi lượng da chùng, bọng mỡ không cần thiết. Sau đó, đóng kín vết mổ lại bằng một sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Đường khâu sẽ được bác sĩ lẩn sát dưới mép mí dưới nên không để lộ sẹo và dấu vết thẩm mỹ.

Ưu điểm của cắt bọng mắt

– Giúp trẻ hóa đôi mắt bởi đã loại bỏ được các dấu hiệu lão hóa như: bọng mỡ, da chùng, vết nhăn xấu xí.

– Mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung với anh nhìn linh hoạt.

– Giúp giải phóng tầm nhìn của đôi mắt.

– An toàn và không xâm lấn đến các mô xung quanh.

– Không đau, không để lại sẹo và không biến chứng về sau.

– Áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên kết quả thẩm mỹ duy trì được lâu dài.

– Thời gian thực hiện hết sức nhanh chóng, chỉ từ 45 – 60 phút.

– Sau phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu?

Khách hàng khi có mong muốn lựa chọn một loại hình thẩm mỹ làm đẹp nào, họ đều quan tâm đến ba yếu tố: Thứ nhất là địa chỉ làm đẹp có uy tín, thứ hai là chất lượng dịch vụ như thế nào và cuối cùng là chi phí thực hiện ra sao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí trọn gói cho một ca phẫu thuật cắt bọng mắt dao động từ 10.000.000 VMĐ – 15.000.000 VNĐ. Sở dĩ có sự dao động đó, bởi tùy vào tình trạng và mong muốn sử dụng dịch vụ của khách hàng ra sao mà sẽ có sự chênh lệch.

Đây là mức chi phí được khách hàng đã thực hiện phẫu thuật ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá là phải chăng và phù hợp với chất lượng dịch vụ tốt và hiệu quả lâu dài mà chúng tôi mang lại.

Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu tiền? 3

Khách hàng trước và sau khi cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Qua những chia sẻ ở trên, chắc hẳn chị Thu Vân đã có câu trả lời thỏa đáng cho bản thân về vấn đề phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc chưa rõ ràng cần giải đáp, chị hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899