Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt?

Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt thưa bác sĩ? Mẹ của tôi dạo gần đây thường than phiền rằng da thừa mí mắt ngày càng nhiều, khiến mắt bà bị nặng và rất mệt mỏi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất không ạ? (Bình Chi, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Bình Chi, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt, chúng tôi xin trả lời như sau.

Vì sao nên phẫu thuật cắt da thừa mí mắt?

Da thừa mí mắt hình thành khi các lớp biểu bì mất đi độ ẩm và độ đàn hồi cần thiết để duy trì sự căng sáng, dẻo dai. Tình trạng này xảy ra bởi nhiều nguyên nhân; trong đó lão hóa là “thủ phạm” chính. Ngoài ra, hiện nay đã có rất nhiều bạn gái còn rất trẻ đã mắc phải nhược điểm này do chế độ ngủ nghỉ thiếu hợp lý, lạm dụng trang điểm hoặc các thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày. Da thừa mí mắt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn có khả năng xâm lấn thị lực, khiến chất lượng cuộc sống giảm đi đáng kể.

Ảnh hưởng thẩm mỹ

Về mặt thẩm mỹ, da thừa mí mắt “đủ sức” lấy đi tất cả nét trẻ trung, linh hoạt của đôi mắt. Sẽ không còn bầu mắt căng mịn, sáng đều màu mà thay vào đó là búi da thừa nhăn nheo, thâm xạm. Chị em phụ nữ sẽ không còn cảm thấy tự tin với gương mặt của mình hạn chế diện những bộ cánh mà mình yêu thích.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất? Hiệu quả nhất? (1)

Da thừa mí mắt khiến đôi mắt già nua trông thấy

Ảnh hưởng thị lực

Da thừa mí mắt ở cấp độ nhẹ sẽ không tác động nhiều đến thị lực. Tuy nhiên, nếu không sớm có biện pháp cắt bỏ thì búi da sẽ ngày càng lớn và trở thành mí sụp. Búi mí sụp này sẽ sa xuống và chiếm khoảng 1/5 diện tích tầm nhìn, khiến người mắc phải gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động hàng ngày. Đó là lý do tại sao, tình trạng da thừa mí mắt nên được phẫu thuật loại bỏ càng sớm càng tốt.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất? Hiệu quả nhất? (2)

Nếu để da thừa mí mắt lâu không chữa sẽ biến chứng thành sụp mí

Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt?

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng khách hàng nên lưu ý lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ. Nếu được phẫu thuật tại một cơ sở chất lượng cao, không những da thừa mí mắt được cắt bỏ tối ưu mà còn đảm bảo an toàn cho cả thị lực lẫn sức khỏe chung của khách hàng. Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là một trong câu trả lời tối ưu cho thắc mắc cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt, vì các lý do sau đây:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những cá nhân xuất sắc được tuyển chọn từ các trường đại học, học viện hay các trung tâm thẩm mỹ danh tiếng trong và ngoài nước. Không chỉ sở hữu nguồn kiến thức y thuật vững vàng, các y bác sĩ tại đây còn là những “kiến trúc sư” tài ba có khả năng cảm thụ thẩm mỹ rất cao.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất? Hiệu quả nhất? (3)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại là một thế mạnh khác của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ở mỗi loại hình dịch vụ, bệnh viện đều trang bị các máy móc hỗ trợ điều trị chuyên dụng được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất? Hiệu quả nhất? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

Công nghệ thẩm mỹ ưu việt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu công nghệ thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt ưu việt. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình từ bước thăm khám đến chăm sóc hậu phẫu. Sau khi phẫu thuật cắt da thừa mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng không chỉ lấy lại được vẻ căng sáng, trẻ trung của đôi mắt mà còn được đảm bảo chế độ bảo hành uy tín, lâu dài. Đó là lý do tại sao, câu trả lời cho “cắt da thừa mí mắt ở đâu hiệu quả nhất” chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất? Hiệu quả nhất? (5)

Mô phỏng thao tác cắt da thừa mí mắt

Da thừa mí mắt khi chuyển sang cấp độ nặng sẽ trở thành mí sụp. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn xâm lấn một phần thị lực, khiến người mắc phải luôn cảm thấy mệt mỏi và gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, khách hàng nên can thiệp thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt đáng tin cậy để bạn gửi gắm lòng tin của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899