Cắt góc mắt có phá tướng không?

Cắt góc mắt có phá tướng không là thắc mắc của khá nhiều chị em khi sử dụng phương pháp này. Đây thực chất là kỹ thuật làm thay đổi kích thước và hình dáng đôi mắt nên một số người theo chủ nghĩa duy tâm muốn thực hiện phương pháp này nhưng lại băn khoăn về vấn đề tướng số. 

Ở góc mắt của mỗi người đều có một phần da căng ngang khóe mắt, người ta gọi đó là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt này nếu che khóe mắt càng nhiều thì góc mắt càng hẹp và đôi mắt càng nhỏ.

Cắt góc mắt là phương pháp dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để loại bỏ đi nếp rẻ quạt đó, nhằm thay đổi kích thước của mắt. Phương pháp này không chỉ tạo đôi mắt to tròn mà còn khắc phục các khuyết điểm khác như: mắt ngắn, nhỏ, đuôi mắt xệ hoặc xếch, góc mắt hẹp…

Thực hư chuyện cắt góc mắt có phá tướng không (1)

Đôi mắt to tròn là ước mơ của rất nhiều người

Cắt góc mắt có phá tướng không?

Với nhiều người, đôi mắt chỉ là một bộ phận của khuôn mặt. Nhưng đối với những người theo chủ nghĩa duy tâm, điều này lại có ý nghĩa nhất định về số mệnh và cuộc đời của họ. Cụ thể là:

Mắt xếch: Người có đôi mắt xếch thường không gặp may mắn, hay gặp nhiều trắc trở, lận đận và dễ thất bại trong công việc cũng như tình yêu.

Mắt một mí: Cuộc sống của người sở hữu mắt một mí thường có nhiều ưu phiền và dễ gặp chuyện buồn trong tình duyên.

Mắt to tròn, hai mí: Tướng mắt này mang lại cho người sở hữu cuộc sống giàu sang, sự nghiệp thành đạt, hạnh phúc và viên mãn.

Như vậy theo thuật tướng số, người sở hữu đôi mắt nhỏ, xếch thường có vận mệnh không tốt. Do đó, nhiều chị em muốn đi cắt góc mắt thay đổi kích thước, hình dáng để cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy, cắt góc mắt có phá tướng không?

Hiện nay, vấn đề này vẫn chưa có một nghiên cứu chứng minh, hay một lời khẳng định chắc chắn nào. Tuy nhiên, thực hiện cắt góc mắt rộng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều những điều tốt đẹp. Đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ, khuôn mặt vì thế mà xinh xắn, cuốn hút hơn hẳn. Cuộc sống vui vẻ, tươi mới hơn.

Quy trình thực hiện cắt góc mắt

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi thực hiện, khách hàng được bác sĩ thăm khám trực tiếp xem tình trạng khóe mắt có phù hợp để thực hiện hay không. Sau đó, giải thích quy trình cũng như giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ của khách hàng.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí phẫu thuật

Việc này được tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn nhằm đảm bảo tính an toàn, tránh hiện tượng viêm nhiễm, còn gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa theo những đường đã vẽ từ trước, bác sĩ rạch một đường khoảng 1-1,5 cm qua khóe mắt ở mí dưới. Sau đó, tiến hành cắt bỏ lớp da thừa chạy ngang khóe mắt theo tỷ lệ đã định sẵn trước, điều chỉnh và kéo hai bên góc mắt về vị trí mới có khoảng cách đạt chuẩn 3-3,6 cm.

Thực hư chuyện cắt góc mắt có phá tướng không (2)

Mô phỏng thao tác cắt góc mắt rộng

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Giống như sau phẫu thuật cắt mí – cách làm mắt to hơn cho nam và nữ, khi cắt góc mắt xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe được hồi phục, có thể về nhà sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Thực hiện cắt mí mắt ở đâu để an toàn và hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ cắt góc mắt, tuy nhiên số lượng địa chỉ thực hiện vừa an toàn vừa hiệu quả là rất ít.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ được nhiều chị em đánh giá có dịch vụ cắt khóe mắt hiệu quả và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt góc mắt, đem đến đôi mắt vừa to tròn, vừa có độ dài sâu cho nhiều khách hàng.

Thực hư chuyện cắt góc mắt có phá tướng không (3)

Khách hàng thực hiện cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, chưa có nghiên cứu hay một lời khẳng định chắc chắn nào về vấn đề cắt góc mắt có phá tướng không. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, cuộc sống vui vẻ và thuận tiện hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899