Cắt góc mắt hẹp an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt góc mắt hẹp an toàn là phương pháp sử dụng dao kéo để cắt rạch lên vùng da mắt nhạy cảm. Do đó, sau khi thực hiện sẽ tồn tại một số những rủi ro nhất định. Nhưng những điều này có thể hạn chế ở mức tối đa nếu như bạn chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện.

Cắt góc mắt hẹp và những biến chứng

Ở góc mắt của mỗi người thường có phần da chùng căng ngang. Những người có góc mắt hẹp chính là do lớp da này quá lớn. Cắt góc mắt hẹp là ca tiểu phẫu, tiến hành cắt bỏ đi một phần lớp da đó, tạo sự to tròn cho đôi mắt.

Cắt góc mắt hẹp an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt góc mắt hẹp an toàn

Giống như những ca phẫu thuật khác, do sử dụng dao kéo để cắt rạch nên sau cắt góc mắt hẹp cũng tồn tại những biến chứng:

Để lại sẹo: Đây là biến chứng dễ thấy nhất từ các ca cắt góc mắt. Do phải tiến hành cắt rạch rồi khâu đóng bằng chỉ, nếu như không có dụng cụ trang thiết bị hiện đại cũng như tay nghề bác sĩ cao thì rất dễ để lại sẹo.

Mắt trợn ngược: Điều này là có thể xảy ta. Bởi vì việc cắt bỏ đi lớp da căng ngang khóe mắt không phải là điều đơn giản. Cắt làm sao lấy đi một lượng da vừa phải, không quá ít để không thấy hiệu quả và không quá nhiều để làm cho mắt trợn ngược.

Ảnh hưởng đến cấu trúc của mắt: Việc sử dụng dao kéo để cắt rạch vùng da gần mắt, nên nếu thực hiện bởi các bác sĩ cẩu thả, thiếu cẩn thận, mắt sẽ bị ảnh hưởng.

Cắt góc mắt hẹp an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bản chất của cắt góc mắt là an toàn. Những biến chứng trên xảy ra đều do chất lượng của trung tâm thẩm mỹ cũng như sự yếu kém của tay nghề bác sĩ thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đủ những yếu tố để tạo nên sự thành công của ca phẫu thuật góc mắt.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Là những người trực tiếp thực hiện nên ca cắt góc mắt thành công hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ. Hiểu rõ tầm quan trọng đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tuyển dụng những bác sĩ có chuyên môn, kiến thức vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều ca cắt góc mắt.

Cắt góc mắt hẹp an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Đội ngũ bác sĩ ưu tú của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại

Hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại được ví von là “cánh tay trái” của bác sĩ bởi vì chúng hỗ trợ rất lớn đến kết quả của ca phẫu thuật. Do đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nỗ lực xây dựng cho mình hệ thống cơ sở hiện đại nhất, trang thiết bị thì luôn nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Anh…

Cắt góc mắt hẹp an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Hệ thống phòng mổ hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, cùng sự hỗ trợ từ hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt góc mắt hẹp an toàn, đem đến đôi mắt vừa to tròn, long lanh, vừa có chiều sâu cuốn hút.

Giống như dịch vụ treo chân mày nội soi, cắt góc mắt cũng là một sản phẩm của ngành công nghệ thẩm mỹ nên những biến chứng xảy ra là điều có thể. Tuy nhiên, nếu được thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ chất lượng, điều này sẽ được tối thiểu ở mức thấp nhất. Nếu có nhu cầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là gợi ý tốt cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899