Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền?

Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Khuôn mặt của cháu có khuyết điểm là sở hữu đôi mắt xếch. Điều này làm cho khuôn mặt của cháu rất kém duyên. Gần đây cháu còn được biết phụ nữ có mắt xếch thường lận đận chuyện tình duyên. Do đó, cháu đang có ý định cắt góc mắt ngoài. Bác sĩ cho hỏi là cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? Cháu cảm ơn! (Bích Diệp – Quảng Nam)

Trả lời:

Chào Bích Diệp! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi mắt xếch được xem là một khuyết điểm của gương mặt. Nó làm cho ánh mắt của người sở hữu trong rất dữ dằn, không thiện cảm và khuôn mặt trở nên kém duyên. Không chỉ là ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, đối với những người theo chủ nghĩa duy tâm, người có đôi mắt xếch thường gặp trắc trở trong cuộc sống và lận đận chuyện tình duyên…

Phẫu thuật cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? (1)

Mắt xếch tạo cho đôi mắt có ánh nhìn trong khá dữ dằn

Phẫu thuật cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền?

Bích Diệp thân mến! Để khắc phục đôi mắt xếch, phương pháp cắt góc mắt mà cụ thể là cắt góc mắt ngoài được xem là giải pháp hữu hiệu nhất. Cắt góc mắt ngoài là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để mở rộng đôi mắt và khắc phục các khuyết điểm như: mắt xếch, đuôi mắt buồn…

Đối với chi phí của phẫu thuật cắt góc mắt thì tùy thuộc vào từng trung tâm thẩm mỹ. Hiện nay, giá cả của mỗi cơ sở làm đẹp là khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết sẽ giao động từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ.

Bích Diệp có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong những trung tâm thẩm mỹ được đánh giá có dịch vụ cắt góc mắt chất lượng và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ nắm vững chuyên môn, nghiệp vụ, đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều các ca cắt góc mắt, khắc phục mắt xếch, mắt bé hẹp, hai mắt cách xa nhau… cho nhiều chị em phụ nữ.

Phẫu thuật cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? (2)

Đội ngũ bác sĩ ưu tú của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy nhiên, với chất lượng dịch vụ như thế, giá cả của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đối với một ca cắt góc mắt ngoài được cho là rất hợp lý. Ca phẫu thuật này ở đây có mức giá cụ thể là 8.000.000 VNĐ.

Cắt góc mắt khắc phục mắt xếch như thế nào?

Bước 1: Vẽ tạo hình vùng phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng khóe mắt ngoài của khách hàng xem có phù hợp để phẫu thuật hay không. Đối với những người có khóe mắt quá gần với xương hốc mắt thì không thể thực hiện được phương pháp này.

Sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế, xác định vị trí phẫu thuật để cho quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Bước 2: Gây tê và tiến hành mổ

Khách hàng sẽ được gây tê vùng da để không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Để khắc phục mắt xếch, bác sĩ sẽ rạch đường góc mắt theo hướng sang bên cạnh và xuống dưới giúp hạ đuôi mắt, tạo cảm giác hiền hậu hơn.

Bước 3: Khâu vết thương

Bác sĩ kết thúc ca phẫu thuật bằng việc khâu đóng vết thương bằng chỉ sinh học.

Phẫu thuật cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? (3)

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt góc mắt khắc phục mắt xếch

Trên đây là câu trả lời từ bác sĩ Kim về câu hỏi phẫu thuật cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền. Những thắc mắc khác như chi phí cắt mí mắt, phẫu thuật nâng chân mày là gì… khách hàng quan tâm có thể gửi email để được bác sĩ tư vấn. Bích Diệp thân mến, hãy nhớ tìm cho mình một địa chỉ thực hiện chất lượng, uy tín và chúc cháu sớm có đôi mắt đẹp như mong muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899