Cắt góc mắt ở đâu an toàn?

Cắt góc mắt ở đâu an toàn thưa bác sĩ? Khoảng cách giữa 2 mắt cách nhau khá xa nên cháu đang có ý định cắt góc mắt. Cháu đã tham khảo nhiều trung tâm thẩm mỹ nhưng ở đâu cũng không mang lại cho cháu cảm giác yên tâm. Bác sĩ cho cháu hỏi cắt góc mắt ở đâu an toàn được ạ? Cháu cảm ơn! (Hồng Duyên – Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào Hồng Duyên! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi cắt góc mắt ở đâu an toàn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giống như phẫu thuật nâng chân mày, cắt góc mắt cũng là một ca tiểu phẫu. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên phần đuôi hoặc khóe mắt nhằm thay đổi hình dáng, cải thiện độ dài rộng của đôi mắt. Phương pháp này không những làm mắt to tròn, có chiều sâu mà còn khắc phục các khuyết điểm như mắt xếch, khoảng cách hai mắt cách nhau quá xa…

Cắt góc mắt ở đâu an toàn không sợ biến chứng (1)

Mô phỏng quy trình thực hiện cắt góc mắt ngoài

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt góc mắt an toàn

Ngày nay, trung tâm thẩm mỹ “rởm” cung cấp dịch vụ cắt góc mắt kém chất lượng xuất hiện rất nhiều. Với đội ngũ PR giỏi, chúng thu hút một số lượng khách hàng khá lớn. Để có thể tự mình xác minh tính đúng sai của những lời quảng cáo, Hồng Duyên cũng như các chị em phụ nữ có thể tham khảo các tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt góc mắt ở đâu an toàn sau:

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ không có giấy phép hoạt động giống như bạn ăn một miếng bánh không rõ hạn sử dụng, nguồn gốc hay xuất xứ. Thực tế đã chứng minh rất rõ mối nguy hại từ các địa chỉ làm đẹp “chui” này, đã có rất nhiều chị em phụ nữ phải chịu những biến chứng nguy hiểm từ các ca phẫu thuật của chúng.

Do đó, muốn biết cắt góc mắt ở đâu an toàn, trước tiên hãy xem cơ sở đó có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế hay không.

Cắt góc mắt ở đâu an toàn không sợ biến chứng (2)

Thực hiện cắt góc mắt tại các cơ sở thẩm mỹ chất lượng sẽ đem đến cho bạn đôi mắt to tròn, đều đẹp tự nhiên

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Đội ngũ bác sĩ giống như những nguyên liệu tạo nên chiếc bánh vậy. Bột mỳ, gia vị chứa độc sẽ là một chiếc bánh gây chết người, tay nghề bác sĩ yếu kém chính là nguyên nhân gây nên những rủi ro, biến chứng cho khách hàng.

Do đó, một trung tâm thẩm mỹ cắt góc mắt an toàn phải là địa chỉ sở hữu những bác sĩ có kiến thức, tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm.

Trang thiết bị hiện đại

Trong các ca phẫu thuật, máy móc, thiết bị, dụng cụ là yếu tố hỗ trợ rất lớn đến tính an toàn. Dụng cụ lạc hậu, không đảm bảo vệ sinh, không được vô trùng sạch sẽ… là một trong những nguyên nhân “tiếp tay” cho những biến chứng sau phẫu thuật.

Một địa chỉ có trang thiết bị càng hiện đại, được vô trùng sạch sẽ càng đảm bảo tính an toàn.

Vậy cụ thể cắt góc mắt ở đâu an toàn?

Nếu như Hồng Duyên đang ở khu vực phía nam, cháu có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong số ít những địa chỉ có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên. Trong thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt góc mắt, đem đến đôi mắt to tròn, khắc phục các khuyết điểm mắt xếch, hai mắt cách xa nhau cho nhiều khách hàng.

Cắt góc mắt ở đâu an toàn không sợ biến chứng (3)

Khách hàng thực hiện mở rộng góc mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc cắt góc mắt ở đâu an toàn. Hồng Duyên nên nhớ, một cơ sở thực hiện phẫu thuật an toàn phải là địa chỉ đáp ứng được những yêu cầu: được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại. Chúc cháu sớm có đôi mắt đẹp như mong muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899