Cắt góc mắt ở đâu đẹp?

Cắt góc mắt ở đâu đẹp thưa bác sĩ? Khuôn mặt cháu có khuyết điểm là khoảng cách giữa 2 mắt cách nhau khá xa. Cháu đang có định đi cắt góc mắt nhưng vì có quá nhiều địa chỉ nên đang còn hoang mang trong việc lựa chọn. Bác sĩ cho cháu hỏi: Cắt góc mắt ở đâu đẹp ạ? Xin cảm ơn! (Mai Phương – Sài Gòn)Trả lời:

Chào Mai Phương! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc cắt góc mắt ở đâu đẹp của cháu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ở góc mắt của mỗi người đều có một phần da căng ngang khóe mắt, người ta gọi đó là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt này nếu che khóe mắt càng nhiều thì góc mắt càng hẹp và đôi mắt càng nhỏ.

Cắt góc mắt là phương pháp dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để loại bỏ đi nếp rẻ quạt đó, nhằm thay đổi kích thước của mắt. Phương pháp này không chỉ tạo đôi mắt to tròn mà còn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm khác như: mắt ngắn, nhỏ, đuôi mắt xệ hoặc xếch, góc mắt hẹp…

Cắt góc mắt rộng là ca tiểu phẫu thuật, có tính an toàn cao, không gây ảnh hưởng đến mắt như các dụng cụ trang điểm hồ, chỉ tạo mí mắt, miếng kích mí hay kính áp tròng…

Cắt góc mắt ở đâu đẹp? (1)

Mô phỏng quy trình cắt góc mắt rộng

Các tiêu chí để đánh giá cơ sở thực hiện cắt góc mắt đẹp

Ngày nay rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ cắt góc mắt ra đời. Điều này, gây khó khăn cho mọi người trong việc lựa chọn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để biết được cắt góc mắt ở đâu đẹp, chị em có thể tham khảo theo những tiêu chí sau:

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Đây là tiêu chí cơ bản để đánh giá một trung tâm thẩm mỹ cắt góc mắt có đẹp hay không. Thực tế ta thấy, có rất nhiều chị em thực hiện phẫu thuật ở các địa chỉ “chui” nên đã gặp phải những đáng tiếc nghiêm trọng như để lại sẹo, mở rộng góc mắt không hài hòa, sưng bầm không có dấu hiệu giảm… Do đó để có được một đôi mắt đẹp, chị em nên lựa chọn cơ sở thực hiện đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Trong cắt góc mắt rộng nói riêng và các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung nếu được thực hiện bởi bác sĩ chưa có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện cẩu thả, không cẩn trọng… thì sẽ dễ dàng gặp thất bại, để lại những biến chứng đáng tiếc. Do đó, cắt góc mắt đẹp hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ. Muốn có một kết quả cao, hài hòa, nên lựa chọn cơ sở với đội ngũ bác sĩ đã được cấp giấy phép hành nghề, đôi mắt thẩm mỹ, đôi tay khéo léo, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề…

Trang thiết bị hiện đại

Đây là yếu tố hỗ trợ rất lớn cho ca phẫu thuật cũng như ảnh hưởng phần nhiều đến tính thẩm mỹ. Theo lời khuyên từ các chuyên gia, muốn có một ca phẫu thuật cắt góc mắt thành công, an toàn, kết quả cao thì nên lựa chọn địa chỉ có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Cắt góc mắt ở đâu đẹp?

Mai Phương thân mến! Nếu như đang ở Sài Gòn thì cháu có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ cắt góc mắt rộng đang được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt góc mắt rộng, đem đến đôi mắt vừa to tròn, vừa có độ dài sâu cho nhiều khách hàng.

Cắt góc mắt ở đâu đẹp? (2)

Khách hàng thực hiện cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc cắt góc mắt ở đâu đẹp của Mai Phương. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp cháu tìm được một địa chỉ thực hiện phù hợp, an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899