Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn tự nhiên

Thông thường, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian trang điểm. Tuy nhiên cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn là phương pháp mới mà có lẽ nhiều bạn gái chưa biết. Đây là giải pháp giúp khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ hẹp với hiệu quả lâu dài. 

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt. Phương pháp này có tác dụng khắc phục các khuyết điểm như mắt híp, đuôi mắt ngắn, mắt nhỏ hẹp,..Thao tác thực hiện cắt góc mắt rộng khá đơn giản và nhẹ nhàng. Cụ thể, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở góc mắt để mở rộng kích thước đôi mắt theo cả chiều dài lẫn chiều rộng. Đây là phương pháp không gây đau, không để lại sẹo hay biến chứng sau thẩm mỹ. Khi ca phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn và đầy cuốn hút.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn tự nhiên 1

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn và đẹp tự nhiên

Ai nên cắt góc mắt rộng tạo mắt to?

Bác sĩ chỉ định đối tượng thực hiện cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn là những nam nữ trên 18 tuổi, mắc phải các khuyết điểm sau đây:

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn tự nhiên 2

Cắt góc mắt rộng giúp khắc phục hiệu quả đôi mắt nhỏ hẹp

• Khách hàng có đôi mắt nhỏ hẹp, khoảng cách giữa hai mắt quá gần hoặc quá xa.

• Khách hàng có nếp rẻ quạt ở hai bên khóe mắt.

• Khách hàng mắc phải trường hợp mắt xếch, mắt híp, đuôi mắt ngắn.

• Khách hàng mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn tự nhiên.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng và đạt chuẩn. Quy trình gồm những bước như sau:

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn tự nhiên 3

Quy trình cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng khuyết điểm của mắt bạn. Ở bước này, bác sĩ xem xét kích thước đôi mắt, khoảng cách giữa hai mắt, từ đó sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bằng các dụng cụ y khoa, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí cần thực hiện phẫu thuật ở cả hai góc mắt trong và ngoài. Thao tác này sẽ giúp cho cuộc phẫu thuật diễn ra chính xác hơn.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Đây là hai thao tác quan trọng trước khi cắt góc mắt rộng. Bác sĩ sát khuẩn vùng mắt để giúp khách hàng không bị nhiễm trùng. Đồng thời, khách hàng cũng được gây tê tại chỗ để không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Thực hiện cắt góc mắt rộng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh nhỏ tại góc mắt để loại bỏ đi phần da thừa. Sau đó, bác sĩ tiến hành điều chỉnh kích thước đôi mắt và khoảng cách giữa hai mắt sao cho cân đối. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo đóng vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Bác sĩ dặn dò

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi. Các y bác sĩ sẽ chiếu máy chống sưng bầm để giúp bạn rút ngắn thời gian phục hồi. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc mắt tại nhà để đạt được kết quả tốt nhất. Khoảng 1 giờ sau, bạn có thể ra về và sinh hoạt như bình thường.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn tự nhiên 4

Kết quả cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên bạn có thể tin tưởng ở độ an toàn và hiệu quả của nó. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã từng thực hiện thành công nhiều ca cắt góc mắt rộng, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác như bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí,..để hoàn thiện vẻ đẹp cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899