Cắt góc mắt rộng

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt. Hầu hết, chúng ta đều quen với phương pháp bấm mí hay cắt mí để thay đổi kích thước của mắt mà quên đi rằng đôi mắt sẽ đẹp hơn nếu góc mắt được mở rộng cân xứng.

Ở góc mắt của bất kì mỗi người đều có một phần da căng ngang khóe mắt, người ta hay gọi đó là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt này nếu che khóe mắt càng nhiều thì góc mắt càng hẹp và đôi mắt càng nhỏ. Cắt góc mắt rộng tạo mắt to là phương pháp dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để loại bỏ đi nếp rẻ quạt đó, nhằm thay đổi kích thước của mắt. Phương pháp này không chỉ tạo đôi mắt to tròn mà các khuyết điểm khác của mắt cũng được khắc phục hiệu quả: mắt ngắn, nhỏ, đuôi mắt xệ hoặc xếch, góc mắt hẹp…

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to (1)

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt góc mắt rộng

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to

Chúng ta thường quen với phương pháp bấm mí và cắt mí  mà quên đi rằng cũng có một phương pháp tạo mắt to tròn khác sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội.

Độ an toàn cao: Tuy là sản phẩm của ngành công nghệ thẩm mỹ, có sử dụng dao kéo để cắt rạch nhưng không giống như những ca phẫu thuật khác tồn tại rất nhiều những mối nguy hiểm, cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn có tính an toàn của rất cao.

Quy trình thực hiện phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá có các bước tiến hành khá đơn giản nên tính an toàn cao. Ngoài ra, tất cả những thao tác đều thực hiện ở bên ngoài vùng da mắt, không có tình trạng xâm lấn nên sẽ không gây hại đến cấu trúc cũng như giác mạc của mắt.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to (2)

Đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt sau cắt góc mắt rộng

Tính hiệu quả cao: Bấm mí hay cắt mí – cách tạo mắt hai mí tự nhiên thông qua thao tác kéo cao hoặc cắt bỏ phần da mí để làm mắt to hơn về chiều rộng. Đối với cắt góc mắt rộng, phương pháp này còn có thể làm được nhiều hơn thế. Bằng thao tác cắt gọt, điều chỉnh góc mắt, nó sẽ làm thay đổi kích thước của mắt cả về chiều rộng lẫn chiều dài. Do đó, đôi mắt không những to tròn mà còn có độ hài hòa với khuôn mặt.

Không để lại sẹo: Sẹo sau thẩm mỹ là nỗi lo sợ, ám ảnh của rất nhiều chị em. Khác với các ca phẫu thuật cắt rạch khác, xác suất để lại sẹo của phương pháp này rất thấp. Vết mổ của kỹ thuật cắt góc mắt rộng rất mảnh, nằm ngay sát bờ mi.

Không gây đau đớn: Trong quy trình thực hiện, trước khi tiến hành cắt góc mắt rộng tạo mắt to sẽ có bước gây tê vùng mắt. Do đó, trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn.

Thực hiện nhanh chóng: Chỉ mất khoảng 40-60 phút, ca cắt mí mắt được tiến hành xong, nhanh chóng, gọn lẹ

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Hầu hết sau các ca phẫu thuật, chị em đều phải mất thời gian lưu trú, nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Tuy nhiên, sau khi thực hiện cắt góc mắt rộng mọi người có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Địa chỉ thực hiện cắt góc mắt rộng tạo mắt to an toàn và hiệu quả

Cắt góc mắt rộng tuy có các bước thực hiện đơn giản, tính an toàn cao nhưng chị em không nên vì thế mà chủ quan trong khâu lựa chọn cơ sở thực hiện. Vì trong thực tế, đã có rất nhiều chị em gặp phải những sai sót đáng tiếc khi thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng: mắt sưng bầm không có dấu hiệu giảm, mắt đỏ ngầu, để lại sẹo…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt góc mắt rộng tạo mắt to được nhiều chị em yêu thích và sử dụng. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt góc mắt rộng, đem đến đôi mắt to tròn, cuốn hút cho nhiều chị em.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to (3)

Ưu điểm cắt góc mắt rộng (mở rộng khóe mắt) tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt góc mắt rộng là phương pháp tạo mắt to tròn hiệu quả và chất lượng. Với những ưu điểm vượt trội: tính an toàn, hiệu quả cao, không mất thời gian nghỉ dưỡng, lưu trú, thực hiện nhanh chóng, không đau đớn, không để lại sẹo… phương pháp này đang được chị em yêu thích.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899