Cắt mắt hai mí có đau không?

Cắt mắt hai mí có đau không thưa bác sĩ? Tôi đang có dự định thực hiện cắt mắt hai mí để tạo hình mí mắt và cắt da thừa. Tuy nhiên, tôi không biết phương pháp này có đau không và ở đâu thực hiện an toàn? (Thanh Nga, Hải Phòng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mắt hai mí có đau không và ở đâu thực hiện an toàn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Cắt mắt hai mí thực hiện như thế nào?

Cắt mắt hai mí là giải pháp tối ưu cho đôi mắt một mí nhỏ, mắt mí lót, mí lận hay hai mắt có mí không đều nhau. Đây là loại hình có can thiệp phẫu thuật cắt rạch và bóc tách. Nhờ đó, phần lằn mí được tạo ra sẽ sắc sảo và vững bền hơn khi liên kết với cơ nâng mi; đồng thời sẽ giúp loại bỏ da thừa hay mỡ chùng trả lại cho đôi mắt vẻ đẹp toàn diện.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí có đau không? (1)

Mô phỏng thao tác cắt mắt hai mí

Để hoàn tất một ca phẫu thuật cắt mắt hai mí, bác sĩ chỉ cần mất tối đa 45 phút. Khách hàng có thể thấy được thành quả thẩm mỹ của mình ngay khi ca phẫu thuật kết thúc.

Bước 1: Tạo đường rạch siêu mảnh trên lằn mí đã được đo vẽ trước đó.

Bước 2: Bóc tách da mí để đưa dụng cụ phẫu thuật vào; mỡ thừa và dải da chùng sẽ được loại bỏ.

Bước 3: Cố định da mí vào cơ nâng mí và tiến hành chỉnh hình nếp mí mới.

Bước 4: Khâu đóng niêm mạc bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc phẫu thuật cắt mắt hai mí.

Cắt mắt hai mí có đau không?

Như đã phân tích, cắt mắt hai mí thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản tác động ngoài vùng mí mắt; khu vực tổn thương sẽ không đáng kể và đảm bảo an toàn cho thị lực. Không những thế, nếu bạn tin chọn được một cơ sở uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi, thao tác phẫu thuật sẽ thực hiện rất nhẹ nhàng, chuẩn xác và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí có đau không? (2)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mắt hai mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để trả lời cho câu hỏi Cắt mắt hai mí có đau không?, chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số lý do tại sao phương pháp này rất an toàn và không gây nhiều đau đớn.

1. Sử dụng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh nên vết thương khép chặt miệng, giảm khu vực tổn thương.

2. Khách hàng được tiêm thuốc tê trước khi thực hiện tiểu phẫu.

3. Thời gian để hoàn tất một ca phẫu thuật cắt mắt hai mí chỉ kéo dài tối đa 45 phút.

4. Sau khi hoàn tất, khách hàng được chiếu đèn LED công nghệ Smalux để giảm đau và hạn chế sưng viêm.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí có đau không? (3)

Những ưu điểm của công nghệ cắt mắt hai mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ở đâu cắt mắt hai mí hiệu quả?

Vậy cắt mắt hai mí có đau khôngcắt da thừa mí mắt ở đâu an toàn? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp có uy tín hàng đầu hiện nay. Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám và phục vụ chu đáo, tận tình như người nhà bởi đội ngũ y bác sĩ và nhân viên. Đối với phẫu thuật cắt mắt hai mí, bệnh viện đã đầu tư các trang thiết bị máy móc hỗ trợ, cùng chế độ bảo hành uy tín lâu dài; đảm bảo thành quả tối ưu và duy trì vững bền với thời gian.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí có đau không? (5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy là loại hình có can thiệp dao kéo nhưng phẫu thuật cắt mắt hai mí sẽ không gây đau đớn quá nhiều cho bạn. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được tiêm gây tê cũng như những thao tác chuẩn xác, nhanh chóng của bác sĩ sẽ giảm thiểu tối đa sự khó chịu cũng như biến chứng cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899