Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Chào bác sĩ! Mắt em một mí lại có khá nhiều da chùng, chính vì thế em muốn thực hiện cắt mí Hàn Quốc để khắc phục. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em về vấn đề cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền thì hợp lý được không ạ? Em cảm ơn (Thùy Trâm – 25 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thùy Trâm! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền hợp lý?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Tìm hiểu về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp bao gồm các kỹ thuật như: tạo mắt 1 mí thành 2 mí, cắt da thừa mí trên, cắt bọng mỡ ở mí dưới. Giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng và trẻ trung như mong đợi.

Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường lằn siêu nhỏ ở mí mắt trên hoặc dưới. Sau đó, nhẹ nhàng cắt bỏ đi lượng da chùng, bọng mỡ dư thừa. Đồng thời tạo hình nên nếp mí thứ 2 rõ ràng và sắc nét. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng một sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu đóng vết mổ lại. Đường khâu được dấu sát dưới nếp gấp mí nên không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 1

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Những ai nên thực hiện cắt mí mắt

– Khách hàng trên 18 tuổi, mí mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ.

– Khách hàng có đôi mắt một mí, mí lót, mí ẩn, mắt không rõ nếp mí hoặc mí mắt không đều nhau.

– Những ai có đôi mắt xếch, mắt to mắt nhỏ không đều, mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc thứ phát.

– Khách hàng không hài lòng với đôi mắt 2 mí hiện tại và muốn phẫu thuật để có được đôi mắt to tròn, xinh đẹp và lôi cuốn hơn.

Lưu ý: Những khách hàng đang mắc các bệnh về tim mạch, thần kinh, tiểu đường, huyết áp hay phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong thời gian kinh nguyệt không được chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 2

Cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những khách hàng có đôi mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ, các trung tâm thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ cắt mí mắt xuất hiện ngày càng nhiều. Đương nhiên, sẽ có những mức chi phí khác nhau ở mỗi cơ sở thẩm mỹ. Chính vì vậy, cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều chị em khi có nhu cầu cải thiện đôi mắt kém xinh của mình.

Thùy Trâm thân mến! Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng mí mắt của bạn và dịch vụ bạn lựa chọn, dao động từ 9.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ.

Với hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công cùng hàng ngàn ca cắt mí mắt nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng, xinh đẹp trẻ trung và lôi cuốn người đối diện.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 3

Đôi mắt với nếp mí rõ ràng sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng qua những chia sẻ ở trên, Thùy Trâm đã có câu trả lời cho bản thân về vấn đề cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? Để biết tình trạng của mình ra sao và mức chi phí phù hợp, bạn hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899