Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu?

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Sở hữu đôi mắt một mí làm em cảm thấy thiếu tự tin. Nhiều người khuyên nên thực hiện cắt mắt hai mí để cải thiện tình trạng trên. Vì vậy, em muốn biết chi phí thực hiện cắt mí là bao nhiêu. Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Mỹ Lệ – Sóc Trăng)

Mỹ Lệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải bỏ thắc mắc cắt mắt hai mí giá bao nhiêu?, mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Cắt mắt hai mí để làm gì?

Đôi mắt một mí có thể không làm cản trở đến tầm nhìn nhưng nó gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ gương mặt. Bởi vậy, khá nhiều bạn trẻ đã cảm thấy tự tin và ngại giao tiếp khi sở hữu đôi mắt này. Nhiều chị em đã chọn cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tạo cho mình đôi mắt hai mí, to tròn, khắc phục nhược điểm mắt một mí.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? 1

Cắt mắt hai mí – Cho đôi mắt đẹp hơn, quyến rũ hơn

Cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là biện pháp khắc phục mắt nhỏ, mắt một mí, mí lót một cách hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là phương pháp giúp loại bỏ các dấu hiệu lão hóa trên mắt nhanh chóng và an toàn, giúp hạn chế tình trạng sụp mí mắt ở lứa tuổi trung niên.

Cắt mí mắt là loại hình thẩm mỹ áp dụng cho mọi khách hàng nam và nữ. Tùy theo từng đối tượng khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng kỹ thuật cắt mắt khác nhau. Quý khách hàng cần tìm hiểu rõ cắt mắt hai mí giá bao nhiêu để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng chi phí cắt mắt hai mí, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng có mong muốn thực hiện thẩm mỹ. Bảng chi phí cắt mắt hai mí được xây dựng dựa trên cơ sở điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị tại bệnh viện và các dụng cụ, vật liệu, thuốc sử dụng cho dịch vụ đó.

Có nhiều gói dịch vụ cắt mắt hai mí, mỗi tình trạng mắt khác nhau sẽ có những kỹ thuật áp dụng phù hợp. Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng tình trạng mắt và gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? 2

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm

Thông thường, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt mắt hai mí cho những khách hàng có sức khỏe ổn định, có đôi mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ hoặc không rõ mí, mắt có hiện tượng sụp mí, mắt có dấu hiệu lão hóa… Các trường hợp trên được chia làm 3 cấp độ và mức chi phí tương ứng là 9 triệu, 12 triệu và 15 triệu đồng.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc cắt mắt hai mí giá bao nhiêu? của bạn Mỹ Lệ. Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám và được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn trong trường hợp của mình. Ngoài dịch vụ cắt mắt hai mí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng bấm mắt hai mí. Đây là cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật cho những khách hàng dưới 30 tuổi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899