Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Cắt mí mắt bao lâu thì lành? Đây là một trong những loại hình thẩm mỹ tạo mắt hai mí ưu việt, được rất nhiều bạn trẻ tin chọn. Vậy cụ thể phương pháp này được thực hiện như thế nào? Bài viết sau đây sẽ thay bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Cắt mí mắt là gì?

Đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp là ước mơ của rất nhiều cô gái hiện đại. Tuy nhiên, nếu bẩm sinh sở hữu mắt một mí không gây nhiều thiện cảm, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi đã có giải pháp tạo mắt hai mí tối ưu hiệu quả – thẩm mỹ cắt mí mắt.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành? 1

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp có can thiệp phẫu thuật; bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường rạch siêu mảnh trên lằn mí đã được đo vẽ trước đó. Từ vị trí này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bọng mỡ mắt và da thừa (nếu có) theo lượng đã định. Cuối cùng, bác sĩ sẽ chỉnh hình nếp mí mới cho cân đối với đôi mắt và hài hòa với gương mặt. Phương pháp này sẽ rất an toàn cho thị lực và không để lại sẹo bởi ở khâu hoàn tất, bác sĩ sẽ dùng một loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt để đóng vết thương.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Bên cạnh Cắt mí mắt có an toàn không? thì Cắt mí mắt bao lâu thì lành? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất. Cắt mí mắt bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ mà bạn quyết định lựa chọn. Nếu cân nhắc được cơ sở làm đẹp uy tín, sở hữu công nghệ cắt mí mắt ưu việt, chỉ sau 5-7 ngày, khu vực sưng sẽ tiêu giảm tối thiểu; đôi mắt sẽ đạt vẻ đẹp tự nhiên và hoàn thiện sau khoảng 10-20 ngày.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành? 2

Đôi mắt đẹp hoàn thiện sau 20 ngày cắt mí mắt

Bạn không nên quá nôn nóng về vấn đề sau cắt mí mắt bao lâu thì lành; bởi sự vội vàng sẽ khiến bạn sử dụng một số phương pháp giảm sưng viêm hay thoa kem dưỡng da mí mắt không đúng cách. Điều này sẽ vô tình kéo dài thời gian lành thương, thậm chí hủy hoại kết quả thẩm mỹ một cách đáng tiếc.

Ở đâu thực hiện cắt mí mắt đẹp tối ưu?

Muốn kết quả cắt mí mắt đẹp và an toàn tối ưu, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay, không chỉ ở khu vực phía Nam, tiếng tăm của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ở quy mô cả nước. Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu đôi mắt long lanh, linh hoạt và trẻ trung như thuở xuân thì.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành? 3

Các cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt bao lâu thì lành còn phụ thuộc ở bạn? Tại sao?

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng là yếu tố quyết định đến việc cắt mí mắt bao lâu thì lành. Trong khoảng 20 ngày đầu, bạn nên tránh xa các loại thực phẩm gây mưng mủ, sẹo lồi và đặc biệt là các chất kích thích làm khô da non như rượu, bia, thuốc lá và cà phê. Bên cạnh đó, điều chỉnh giờ giấc ngủ nghỉ hợp lý cũng sẽ giúp đôi mắt được thư giãn nhiều hơn. Quá trình lên da non của vết thương đòi hỏi bạn phải có sự bảo hộ kỹ lưỡng khi ra đường, không chơi các môn thể thao dùng sức mạnh và đặc biệt là không trang điểm.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành? 4

Trong 20 ngày đầu lành thương bạn không được trang điểm hay dùng phụ kiện kích mí

Nếu cẩn trọng trong việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và có chế độ chăm sóc mắt khoa học sau phẫu thuật, đôi mắt bạn sẽ phục hồi và đẹp hoàn thiện chỉ sau 10-20 ngày. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thăm khám trực tiếp với bác sĩ và nhận tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899