Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Ở độ tuổi 50 mắt tôi có bọng mỡ rất nhiều. Đôi mắt mỗi ngày một nặng và lúc nào tôi cũng ở trong trạng thái chán nản, mệt mỏi. Tôi muốn chấm dứt tình trạng này bằng phương pháp thẩm mỹ. Mong bác sĩ sớm trả lời. (Bình An, Bình Phước)

Bác sĩ tư vấn:

Chào cô Bình An, cảm ơn cô đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau.

Cắt mí mắt loại bỏ bọng mỡ thực hiện thế nào?

Bọng mỡ mắt là một phần kết quả của quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, thói quen sinh hoạt cùng chế độ nghỉ ngơi thiếu hợp lý cũng là lý do khiến túi mỡ mí mắt càng lúc càng lớn hơn. Chắc chắn chị em phụ nữ đã sử dụng rất nhiều phương pháp giảm bọng mỡ mắt tại nhà như massage, điều chế mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; tuy nhiên, những cách này không đạt hiệu quả cao và tốn rất nhiều thời gian.

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Hiệu quả thế nào? (1)

Bọng mỡ mắt khiến đôi mắt kém tinh anh và già nua trông thấy

Phương pháp cắt mí mắt sau một thời gian nghiên cứu đã được ứng dụng để loại bỏ bọng mỡ hiệu quả. Về các bước thực hiện, kỹ thuật này có sự tương đồng với cắt mí tạo mắt hai mí. Tuy nhiên, trước khi chỉnh hình nếp mí, bác sĩ sẽ định lượng túi mỡ bọng mắt và cắt bỏ bằng y cụ chuyên dụng.

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Hiệu quả thế nào? (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí loại bỏ bọng mắt

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Bên cạnh ưu điểm của dịch vụ thì phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng; bởi ai cũng mong muốn số tiền bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng và kết quả mà mình nhận được. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là địa chỉ thẩm mỹ uy tín không chỉ có danh tiếng ở khu vực phía Nam mà trên cả nước.

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Hiệu quả thế nào? (3)

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể trải nghiệm nội dung dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, bệnh viện luôn cân nhắc điều chỉnh mức chi phí phù hợp với mặt bằng chung chi trả của khách hàng. Tùy theo nhược điểm và phân cấp độ nhược điểm, bác sĩ sẽ tư vấn mức chi phí tương đương để bạn tham khảo (dao động từ 12-15 triệu VNĐ).

Vì sao chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật cắt mí mắt?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt; đặc biệt với đối tượng là chị em phụ nữ đã bước qua tuổi 30. Bên cạnh đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, duy trì ổn định và lâu dài, công nghệ cắt mí loại bỏ bọng mỡ mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu những ưu điểm sau:

1. Kỹ thuật thực hiện an toàn, nhanh chóng, không xâm lấn thị lực.

2. Không để lại sẹo xấu, sẹo lộ, loại bỏ tối đa nhược điểm.

3. Chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ.

4. Chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài, uy tín.

5. Được tư vấn về cách chăm sóc vết thương khi trở về nhà.

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Hiệu quả thế nào? (4)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt loại bỏ bọng mắt

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi cắt mí mắt bao nhiêu tiền của bác Bình An. Với chất lượng dịch vụ và thế mạnh về nhân lực-vật lực, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp cô lấy lại được sự tự tin với đôi mắt trẻ trung không còn nhược điểm. Chúc cô sớm được thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt và đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899