Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Tôi được bạn bè khuyên nên cắt mí mắt để loại bỏ bọng mỡ và chỉnh hình lại nếp mí cho đẹp. Tuy nhiên, tôi đang có chút e ngại về vấn đề này. Và tôi có thể cắt mí và cắt bọng mỡ mắt ở đâu hiệu quả? (Thanh Nga, Cà Mau)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không và ở đâu thực hiện hiệu quả, chúng tôi xin trả lời như sau.

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt là loại hình thẩm mỹ dạng phẫu thuật cắt rạch và bóc tách. Đây cũng chính là ưu điểm của phương pháp này vì nhờ đó, dụng cụ sẽ được đưa vào và tiến hành cắt bỏ bọng mỡ mắt. Không phải là kỹ thuật mới nhưng cắt mí mắt vẫn chưa có dấu hiệu hết “nóng” tính đến thời điểm hiện tại. Không chỉ nhận được sự ủng hộ của các bạn trẻ mà ngay cả chị em phụ nữ đã bước qua tuổi ba mươi cũng rất yêu thích phương pháp này.

Liệu cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? (1)

Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu cho đôi mắt bọng mỡ

Thẩm mỹ cắt mí mắt ngoài khả năng tạo nếp mí mới sắc sảo và đẹp tự nhiên; còn kết hợp loại bỏ một số hình thái nhược điểm như da thừa mí mắt hay bọng mỡ mắt. Vì vậy, ca tiểu phẫu cắt mí mắt thành công sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp toàn diện không còn nhược điểm.

Liệu cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt loại bỏ bọng mỡ

Bước 1: Tạo một đường rạch siêu mảnh khoảng 1.5 cm trên hằn mí tượng trưng đã được đo vẽ trước đó.

Bước 2: Bóc tách miệng vết rạch và cắt bỏ bọng mỡ mắt theo định lượng cho phép.

Bước 3: Chỉnh hình nếp mí hài hòa, tự nhiên với đôi mắt và gương mặt.

Bước 4: Khâu đóng niêm mạc vết thương và hoàn tất phẫu thuật.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nhưng phương pháp này cũng khiến những người chưa từng thực hiện cảm thấy e ngại và phân vân cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không đến thị lực. Về bản chất, đây là kỹ thuật rất an toàn và không xâm lấn đến chức năng nhìn hoặc cấu trúc mắt.

Liệu cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? (3)

Khách hàng sau 1 tháng thực hiện cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy nhiên, cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Trong đó, địa chỉ thực hiện và tay nghề bác sĩ là những yếu tố quan trọng giúp ca tiểu phẫu cắt mí mắt đạt kết quả tối ưu.

Cắt mí mắt loại bỏ bọng mỡ ở đâu tốt?

Vậy cắt mí mắt và cắt bỏ bọng mỡ mắt ở đâu tốt? Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với công nghệ cắt mí mắt ưu việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện hóa nguyện vọng sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung xinh đẹp không tì vết. Bên cạnh đó, phía bệnh viên luôn chú trọng đầu tư vào tay nghề đội ngũ y bác sĩ, kỹ năng của cán bộ-công nhân viên và trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất; nhằm đem đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Liệu cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? (4)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?” là nỗi trăn trở của rất nhiều chị em khi có quyết định thực hiện dịch vụ. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở, tay nghề bác sĩ thực hiện và chế độ chăm sóc khoa học của bạn sau khi hoàn tất phẫu thuật. Chúc Thanh Nga sớm được thực hiện cắt mí mắt và đạt kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899