Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt có đau không thưa bác sĩ? Tôi có đôi mắt mí lót nhỏ và mong muốn thực hiện cắt mí mắt để tạo đôi mắt hai mí to tròn. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Cắt mí mắt có đau không? Có nguy hiểm không? Cảm ơn bác sĩ. (Hồng, 29 tuổi)

Trả lời: 

Cảm ơn Hồng đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: Cắt mí mắt có đau không, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt là phương pháp khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mắt mí lót, mắt hai mí nhưng hai bên không cân đối và những người đã xuất hiện da chùng và mỡ thừa trên mắt.

Trả lời cho câu hỏi: Cắt mí mắt có đau không?, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng: Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, không gây đau đớn và không nguy hiểm cho thị lực bởi những lý do sau đây:

– Trước khi cắt mí mắt, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng mắt.

– Khi thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được sự hỗ trợ của đèn LED chống sưng, chống viêm, hệ thống máy cao tần, máy chống đau nhằm hạn chế đau đớn và giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bằng dụng cụ y tế, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ trên mí mắt, loại bỏ da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo nếp gấp mí mới cân đối, rõ ràng trên mắt, hạn chế sự xâm lấn đến các mô xung quanh và không ảnh hưởng đến thị lực.

– Sau quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được kê đơn thuốc giảm đau, chống viêm nhằm đảm bảo vết thương nhanh lành và không để lại sẹo.

Cắt mí mắt có đau không? Có nguy hiểm không? (1)

Cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt mí mắt qua 5 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến bệnh viện, khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng của mắt, xác định mức độ và tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Xác định vị trí cần phẫu thuật

Qua quá trình phân tích, đánh giá, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí cần phẫu thuật trên mắt của khách hàng. Ở bước này có thể chỉnh sửa, thay đổi đường mí mới sao cho cân đối trên gương mặt.

Bước 3: Tiền phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, các xét nghiệm cần thiết, đồng thời sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị, tránh nhiễm trùng. Do đó bạn cũng không cần quá lo lắng cắt mí mắt có đau không nữa.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Bác sĩ cắt mí mắt trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Chỉ sau khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Bước 5: Hậu phẫu thuật

Khách hàng được nhân viên chăm sóc và các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà, kê đơn thuốc, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ.

Cắt mí mắt có đau không? Có nguy hiểm không? (2)

Trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài cắt mí mắt, nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp được nhiều người ưa chuộng khi thực hiện thẩm mỹ để tạo đôi mắt hai mí to tròn, khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ nhanh chóng.

Những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc cho Hồng về: Cắt mí mắt có đau không. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể liên lạc tới đường dây nóng hay trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đáp ứng nhu cầu làm đẹp, giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899