Cắt mí mắt có hại không?

Cắt mí mắt có hại không thưa bác sĩ! Mắt tôi một mí lại có khá nhiều da chùng, bọng mỡ. Qua tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn làm đẹp, tôi được biết tình trạng này có thể khắc phục được bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Nhưng tôi còn phân vân chưa đưa ra quyết định vì lo ngại vấn đề này. (Ánh Tuyết – 34 tuổi).Bác sĩ tư vấn trả lời:

Chào Ánh Tuyết! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đau đớn, sưng bầm, chảy máu hay có để lại sẹo… chính là những mối lo ngại của hầu hết phái đẹp khi tìm đến các loại hình thẩm mỹ. Thắc mắc của Ánh Tuyết: Cắt mí mắt có hại không? cũng chính là câu hỏi của nhiều chị em đã từng thực hiện dịch vụ này trước đây. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Đối với thị lực cắt mí mắt có hại không? 1

Đối với thị lực cắt mí mắt có hại không?

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là một phương pháp can thiệp tới vùng da ở trên mí mắt, tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi thông qua một đường rạch nhỏ để hình thành đường nếp mí mới. Đồng thời kết hợp loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở xung quanh mí mắt một cách nhanh chóng. Do đó sẽ hình thành nếp mí mới, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, linh hoạt và tươi trẻ.

So với công nghệ cũ, cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại được giới chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi tính an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lâu dài mà nó mang lại. Vậy cắt mí mắt có hại không?

Cắt mí mắt có hại không?

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng phương pháp hiện đại, chỉ cần gây tê chứ không phải gây mê, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi tiến hành phẫu thuật.

Hơn nữa phương pháp này không hề xâm lấn hay tổn thương đến các bộ phận vùng trong của mắt như giác mạc, kết mạc. Do đó, không ảnh hưởng đến thị lực và các chức năng của mắt. Đường mổ được các bác sĩ giấu trong nếp mí nên không để lại sẹo hay biến chứng sau khi phẫu thuật.

Điều quan trọng hơn nữa, toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do chính các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp tư vấn và thực hiện. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn và kết quả cắt mí chuẩn xác đến từng milimet, sau khi phẫu thuật chắc hẳn bạn sẽ có một đôi mắt 2 mí trẻ trung và xinh đẹp như mong muốn.

Đối với thị lực cắt mí mắt có hại không? 2

Đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn tự nhiên sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã phần nào trả lời được câu hỏi cho bạn Ánh Tuyết: Cắt mí mắt có hại không? Để sớm có được đôi mắt xinh đẹp và “vô hại” cho đôi mắt của mình, Ánh Tuyết hãy cân nhắc kỹ càng trong việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899