Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Tôi muốn cải thiện đôi mắt bị sụp mí của bản thân nhưng bạn bè nói rằng phương pháp này không an toàn cho vùng mắt. Không biết phương pháp này có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Tuệ Linh – Biên Hòa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Tuệ Linh! Chúng tôi cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Cắt mí mắt có nguy hiểm không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Qua tuổi 30 đôi mắt của con người ngày càng trở nên lão hóa, các vùng da nhão, da thừa, túi mỡ lần lượt xuất hiện khiến gương mặt không còn tươi trẻ, sinh động như xưa nữa. Có nhiều giải pháp để cải thiện tình trạng này tuy nhiên cắt mí mắt là biện pháp an toàn, hiệu quả.

Kỹ thuật cắt mí mắt có nguy hiểm không? (1)

Cắt mí mắt xóa tan nỗi lo âu của khách hàng

Cắt mí mắt có nguy hiểm không là vấn đề khiến nhiều khách hàng đau đầu suy nghĩ. Đây là kỹ thuật an toàn, không nguy hiểm bởi vì trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ không xâm lấn, không tác động giác mạc vùng mắt.

Kết thúc quá trình cắt mí mắt khách hàng có thể ra về ngay sau đó, giúp tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng của bản thân. Tuy nhiên bạn nên chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng nhằm đem đến kết quả an toàn, hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ cắt mí mắt an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín cho mọi khách hàng có nhu cầu cắt mí mắt. Công nghệ này được chúng tôi chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật khép kín, vô trùng mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng.

Kỹ thuật cắt mí mắt có nguy hiểm không? (2)

Công nghệ hiệu quả cho khách hàng tuổi trung niên

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm thẩm mỹ 15 năm, thực hiện thành công 10.000 ca phẫu thuật khác nhau đây chính là địa chỉ “vàng” cho khách hàng trong và ngoài nước. Hệ thống thiết bị hiện đại, tối tân giúp bạn không đau đớn khi cắt mí mắt. Nhân viên nhiệt tình, cởi mở, thân thiện và hòa đồng.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trong quá trình này bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe và làm một số thủ tục trước khi tiến hành cắt mí mắt.

Bước 2: Đo vẽ dáng mí mắt

Đôi mắt bạn có cân xứng sau thẩm mỹ hay không phụ thuộc rất nhiều vào thao tác này. Với đội ngũ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn hãy an tâm về vấn đề này nhé.

Kỹ thuật cắt mí mắt có nguy hiểm không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Nhiều người lo ngại vấn đề cắt mí mắt, phẫu thuật nâng chân mày đau không? Trước khi bước vào quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt giúp bạn cảm thấy không đau đớn hay khó chịu chút nào cả.

Kỹ thuật cắt mí mắt có nguy hiểm không? (4)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Với thao tác nhanh nhạy, con mắt thẩm mỹ tinh tế bác sĩ sẽ loại bỏ da thừa, túi mỡ kết hợp tạo nếp mí mắt to tròn chỉ trong vòng 30 phút. Kết thúc quá trình bác sĩ đóng vết thương lại và không để lại sẹo.

Hi vọng bạn Tuệ Linh đã có thêm những thông tin thú vị với câu hỏi cắt mí mắt có nguy hiểm không của mình. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ chuyên gia mang đến cho bạn đôi mắt tự nhiên và an toàn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899