Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền?

Mí mắt gần đây xuất hiện bọng mỡ làm cho tôi lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi. Mỗi khi ra đường, tôi thường mất khá nhiều thời gian trang điểm để che đi khuyết điểm này. Ông xã khuyên tôi nên đi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lấy lại đôi mắt như lúc trước. Thế nhưng tôi còn phân vân là cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Kim Liên, 35 tuổi)

Chào chị Liên!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp cho chị như sau:

Bước qua 30 tuổi, vùng mắt xuất hiện những bọng mỡ phình to và tổ chức mô đệm dưới mắt bị lão hóa khiến mí mắt xệ xuống thành túi mỡ, mất đi vẻ trẻ trung, năng động vốn có. Dù bạn là người trẻ tuổi vẫn có thể xuất hiện bọng mỡ do chế độ sinh hoạt hay ăn uống không hợp lý. Để khắc phục khuyết điểm trên, cắt mí mắt dưới là lựa chọn thích hợp nhất để giúp cho nhiều chị em phụ nữ lấy lại nét tươi trẻ. Vậy cắt mí mắt dưới là gì? Chi phí cắt mí mắt dưới là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền?(1)

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt dưới là gì?

Cắt mí mắt dưới là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp cho đôi mắt trẻ trung và tươi sáng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ nhanh chóng loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa dưới. Tiếp đó, với đôi tay khéo léo của mình, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch và giấu đường khâu dưới viền mí mắt. Vì vậy, sẽ mang lại cho bạn đôi mắt tự nhiên và không để lại sẹo.

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền?(2)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu?

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng phương pháp cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, hạn chế xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng.

Hiệu quả thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn Hàn nhưng chi phí thực hiện cắt mí mắt dưới lại hoàn toàn phù hợp với phần lớn thu nhập của người Việt Nam. Để biết chi phí cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền, bạn hãy tham khảo bảng dưới đây:

Bảng chi phí cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụ Chi phí (VNĐ) Thời gian (phút)
Cắt mí mắt dưới9.000.00030 – 45
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.00030 – 45
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.00045 – 60

Cắt mí mắt dưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ.

+ Trang thiết bị hiện đại tiên tiến.

+ Chất lượng dịch vụ.

Dựa vào các yếu tố trên mà mỗi địa chỉ thẩm mỹ có mức chi phí cắt mí mắt dưới khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín có mức giá phù hợp, tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng đến làm đẹp. Bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp mà không phải lo bọng mỡ hay da chùng mí mắt, hãy click chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để đặt câu hỏi hoặc gọi đến tổng đài để được các bác sĩ tư vấn cụ thể về dịch vụ trên.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đã một phần giải đáp thắc mắc của chị Liên xoay quanh câu hỏi: “Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu tiền?”. Nếu chị còn câu hỏi nào khác, hãy gọi điện đến tổng đài để được các bác sĩ trực tiếp trả lời cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899