Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp thưa bác sĩ tư vấn? Tôi đang có ý định cắt mắt để khắc phục tình trạng bọng mỡ mí mắt nhưng chưa biết nên thực hiện phẫu thuật ở đâu? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ. (Thủy, 32 tuổi)

Trả lời:

Cảm ơn Thủy đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc về cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Cắt mắt Hàn Quốc là phương pháp khắc phục khuyết điểm của mắt. Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ có phương thức chữa trị phù hợp:

Cắt mắt trên: Dành cho những người có mỡ mí mắt, da chùng, nếp nhăn quanh mắt, làm hạn chế thị lực hoặc những người muốn tạo đôi mắt hai mí to tròn.

Cắt mí dưới: Thường được thực hiện trong những trường hợp bọng mỡ mí mắt, da chùng ở dưới mí nhiều làm hạn chế sự linh hoạt cho đôi mắt và gương mặt già hơn tuổi.

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp 1

Mô phỏng quy trình cắt mắt

Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ khiến khách hàng lo ngại: Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

Tại Sài Gòn có nhiều trung tâm thẩm mỹ, trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng bởi:

– Có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, hoạt động thẩm mỹ có giấy phép của Bộ Y tế và dưới sự quản lý của Nhà nước.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc cho khách hàng.

– Cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại: đèn LED, máy chống sưng, chống viêm, chống đau,… đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

– Cắt mắt với những ưu điểm: không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Quy trình cắt mắt được thực hiện trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

– Là địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng của chị em phụ nữ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mắt Hàn Quốc an toàn và hiệu quả

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng được thăm khám tình trạng mắt, xác định mức độ và được tư vấn về các giải pháp khắc phục có hiệu quả.

Bước 2: Bác sĩ đánh giá, phân tích, sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng đo vẽ, xác định vị trí cần phẫu thuật lên mắt khách hàng. Ở bước này có thể thay đổi vị trí sao cho phù hợp và cân đối hơn trên gương mặt.

Bước 3: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, các xét nghiệm cần thiết, đồng thời sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt mắt trong điều kiện vô trùng, theo quy trình để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Sau khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt không khuyết điểm, to tròn tự nhiên.

Bước 5: Khách hàng được chuyển đến phòng hậu phẫu để được nhân viên chăm sóc và bác sĩ dặn dò cách chăm sóc vết thương, hẹn lịch tái khám và kê đơn thuốc trước khi xuất viện.

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp 3

Trước và sau khi cắt mắt Hàn Quốc lấy bọng mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Thủy về: Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?. Để biết thêm  thông tin chi tiết về phương pháp cắt mí và tình trạng mắt, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899