Cắt mí an toàn không thưa bác sĩ?

Chào bác sĩ! Mắt tôi gần đây xuất hiện nhiều bọng mỡ và da thừa, vì vậy tôi đang có ý định phẫu thuật cắt mí mắt nhưng tôi còn thắc mắc: Cắt mí an toàn không thưa bác sĩ? Xin cảm ơn. (Thùy Trinh, Nha Trang)

Trả lời:

Cảm ơn Thùy Trinh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc cắt mí an toàn không chúng, tôi giải đáp bạn như sau:

Cắt mí an toàn không?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản để khắc phục các khuyết điểm và tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Phương pháp này được chỉ định thực hiện với những trường hợp: mắt có nhiều bọng mỡ, da thừa, mắt nhỏ, mắt mí lót,… giúp tạo ra nếp mí rõ ràng, cân đối trên gương mặt.

Cắt mí an toàn không thưa bác sĩ? (1)

Cắt mí mắt cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Trả lời cho câu hỏi cắt mí an toàn không, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: Phương pháp cắt mí mắt an toàn bởi:

– Kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, loại bỏ da chùng, các túi mỡ, nếp nhăn quanh mí mắt, đồng thời tạo nếp gấp mí mới cân đối và hài hòa hơn. Cắt mí được thực hiện nhẹ nhàng ngoài da, hạn chế tối đa sự xâm lấn nên không ảnh hưởng đến các mô xung quanh và không ảnh hưởng đến thị giác.

– Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống đèn LED, máy chống sưng, chống viêm Smalux, máy cắt đốt cao tần giúp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện các đường rạch với độ chính xác cao mà không gây chảy máu, an toàn giúp vết mổ không bị sưng nề, nhanh chóng hồi phục.

– Cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình, trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt. Thời gian ngắn chỉ khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí an toàn không thưa bác sĩ? (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí tạo đôi mắt to tròn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành cắt mí mắt với 5 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được thăm khám tình trạng, mức độ mỡ mí mắt, sau đó được tư vấn về giải pháp khắc phục khuyết điểm có hiệu quả.

Bước 2: Xác định vị trí

Bằng dụng cụ chuyên dụng y tế, bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí cần phẫu thuật, sao cho khắc phục được khuyết điểm mà không ảnh hưởng đến mắt.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Trước khi cắt mí mắt, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, các xét nghiệm cần thiết. Sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ cắt mí mắt trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Khách hàng được đưa đến phòng hậu phẫu để được nhân viên chăm sóc và bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc trước khi xuất viện.

Cắt mí an toàn không thưa bác sĩ? (3)

Trước và sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Thùy Trinh về cắt mí an toàn không. Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có thể an tâm thực hiện cắt mí mắt để khắc phục khuyết điểm và lấy lại sự tươi trẻ, tự tin trong cuộc sống. Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ thẩm mỹ an toàn giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899