Cắt mỡ mí dưới có ưu điểm gì?

Chào bác sĩ! Cháu năm nay mới 25 tuổi nhưng từ nhỏ đã có bọng mỡ mắt. Hiện nay bọng mỡ khá to nên cháu muốn đi cắt mỡ mí dưới, tuy vậy cháu vẫn chưa rõ cắt mỡ mí dưới có ưu điểm gì? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giùm cháu. Cảm ơn bác sĩ! (Diễm Hương – Đà Lạt).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Diễm Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc cắt mỡ mí dưới có ưu điểm gì, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phương pháp cắt mỡ mí dưới

Bọng mỡ, da thừa là một trong những nguyên nhân khiến đôi mắt trở nên kém linh hoạt và già nua. Điều này khiến cho nhiều chị em cảm thấy lo lắng và e ngại, nhiều người đã tìm đến những biện pháp thẩm mỹ khác nhau để cứu vãn cho đôi mắt. Phương pháp cắt mỡ mí dưới là một trong những biện pháp hiệu quả khắc phục tình trạng bọng mỡ mắt tích tụ ở mí dưới.

Cắt mỡ mí dưới có ưu điểm gì 1

Mô tả quy trình phẫu thuật cắt mỡ mí dưới

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng nhằm điều trị, khắc phục tình trạng bọng mỡ, da chùng ở mí mắt, trả lại đôi mắt trẻ trung và tươi tắn cho khách hàng. Bác sĩ tiến hành cắt bỏ da thừa, bọng mỡ mắt dưới sau đó khâu kín lại bằng chỉ thẩm mỹ. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cần phải có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, địa chỉ cắt mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp được nhiều người tin tưởng.

Những người phù hợp với phương pháp này là những người trên 18 tuổi, mắt có nhiều bọng mỡ và da chùng, quầng thâm, hay mắt có nhiều da dư tạo thành nếp nhăn ở vùng mí mắt.

Ưu điểm của phương pháp cắt mỡ mí dưới

Cắt mỡ mí dưới được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

Mang lại đôi mắt trẻ trung tươi tắn

Cắt mỡ mí dưới là phẫu thuật giúp lấy đi các túi mỡ thừa, da chùng ở vùng mí mắt dưới, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp trẻ trung và tươi tắn.

An toàn, hiệu quả duy trì lâu dài

Cắt mỡ mí dưới là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Kỹ thuật này giúp lấy đi bọng mỡ, mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và níu giữ thanh xuân. Hiệu quả của phương pháp này tồn tại lâu dài từ 5 – 10 năm tùy vào sự chăm sóc và gìn giữ của khách hàng.

Cắt mỡ mí dưới có ưu điểm gì 2

Sau thẩm mỹ cắt mí, mắt đẹp tự nhiên và trẻ trung

Không để lại sẹo, không gây đau đớn

Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn trong khi thẩm mỹ. Bác sĩ tiến hành khâu kín vết thẩm mỹ thật khéo léo sao cho không để lại sẹo xấu trên mặt và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Không ảnh hưởng tới thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cắt mỡ mí dưới chỉ tác động lên các mô cơ bên ngoài vì vậy không gây ảnh hưởng tới thị lực hay các chức năng khác của mắt. Sau thẩm mỹ bạn sẽ được về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với những chia sẻ như trên mong rằng bạn Diễm Hương đã tìm được câu trả lời cho vấn đề cắt mỡ mí dưới có ưu điểm gì? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ ưu tú, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, cơ sở vật chất thiết bị y tế hiện đại tiên tiến sẽ mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và tươi tắn níu giữ thanh xuân. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn vui lòng gọi tới số hotline hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899