Cắt túi mỡ mí dưới tốn bao nhiêu?

Tôi có dự định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện cắt túi mỡ mí dưới theo lời khuyên của các đồng nghiệp. Tôi đã tìm hiểu 1 vài điều về phương pháp này nhưng vẫn có 1 thắc mắc muốn hỏi bác sĩ. Cắt túi mỡ mí dưới tốn bao nhiêu tiền? Mong được giải đáp. (Thu Huyền – Cần ThơChị Thu Huyền thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “cắt túi mỡ mí mắt tốn bao nhiêu?” mà chị gửi về cho chuyên mục tư vấn lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt túi mỡ mí dưới để làm gì?

Có thể nói, mỡ thừa là kẻ thù chung của các chị em khi bước vào tuổi trung niên. Các dấu hiệu lão hóa trên da bắt đầu xuất hiện cũng là lúc mí mắt tích tụ mỡ thừa ngày càng nhiều. Điều này làm đôi mắt kém tinh anh, mệt mỏi và kéo theo đó là sự già đi trông thấy của khuôn mặt. Đây là vấn đề khiến không ít người phiền muộn.

Cắt túi mỡ mí dưới tốn bao nhiêu? 1

Mắt xuất hiện túi mỡ thừa mí dưới là dấu hiệu chung của tuổi trung niên

Ngày nay, với sự tiến bộ của xã hội, nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển vượt bậc, làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người. Để loại bỏ mỡ thừa tích tụ trên mắt gây khó chịu, nhiều chị em đã chọn cắt túi mỡ mí dưới.

Cắt túi mỡ mí dưới là một tiểu phẫu giúp loại bỏ túi mỡ thừa mí mắt một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp này bằng kỹ thuật làm đẹp tiên tiến thông qua quy trình thẩm mỹ vô trùng. Chỉ với 45 phút, quý khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt trẻ trung, khỏe khoắn, đầy sức sống.Vậy cắt túi mỡ mí dưới tốn bao nhiêu?

Cắt túi mỡ mí dưới tốn bao nhiêu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt túi mỡ mí dưới thành công cho nhiều khách hàng với mức chi phí phải chăng, phù hợp với túi tiền mọi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ. Chi phí phẫu thuật tại đây được xây dựng dựa trên cơ sở điều kiện hiện có tại bệnh viện cũng như trình độ tay nghề bác sĩ, các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ áp dụng trong quá trình thẩm mỹ.

Ngoài ra, cắt túi mỡ mí dưới tốn bao nhiêu tiền còn phù thuộc vào lượng mỡ thừa tích tụ trên mắt mà mỗi khách và từng tình trạng mắt mà khách hàng gặp phải. Mức chi phí cắt túi mỡ mí mắt tốn bao nhiêu phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Thông thường, cắt túi mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá khoảng từ 10 – 20 triệu đồng.

Cắt túi mỡ mí dưới tốn bao nhiêu? 2

Cắt túi mỡ mí dưới bao nhiêu tiền tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín?

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng bấm mí mắt đẹp cho những bạn trẻ trên 18 tuổi. Đây là giải pháp tạo mắt hai mí đơn giản mà hiệu quả mang lại khá đáng nể. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn nghi ngờ bấm mí mắt ở đâu đẹp nữa.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc “cắt túi mỡ mí dưới tốn bao nhiêu?” của chị Huyền. Chị có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn kỹ thuật thẩm mỹ áp dụng cho trường hợp của mình. Chúc chị sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899