Chị em chia sẻ có nên nâng chân mày hay không

nên nâng chân mày hay không là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Đây là loại hình rất an toàn và đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho đôi mắt. Để có quyết định sáng suốt hơn về vấn đề này, bạn có thể lắng nghe một số những chia sẻ dưới đây từ chuyên gia và những người trong cuộc. 

Có nên nâng chân mày hay không?

Nâng chân mày là phương pháp giúp khắc phục tình trạng chùng nhão, xập xệ vùng da chân mày bằng cách phục hồi cung dáng. Độ cao chuẩn mực sẽ được bác sĩ xác định dựa trên cấu trúc gương mặt và trên nguyện vọng cá nhân của khách hàng. Thực chất, nâng chân mày chỉ là một tiểu phẫu; có thời gian hoàn tất không kéo dài quá 45 phút. Bạn sẽ sở hữu đôi chân mày đẹp sắc sảo – một điểm nhấn giúp gương mắt lấy lại vẻ trẻ trung, tươi sáng.

Chị em chia sẻ có nên nâng chân mày hay không 1

Chân mày đẹp sắc sảo giúp gương mặt trẻ trung quyến rũ hơn

Như vậy, “nên” chính là câu trả lời cho thắc mắc “Có nên nâng chân mày hay không?” của rất nhiều chị em phụ nữ. Phương pháp này sở hữu những ưu điểm vượt trội như không gây đau đớn, rất an toàn; và đặc biệt, có thể kết hợp phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt để toàn diện hóa vẻ đẹp đôi mắt. Hiện nay, có hai phương pháp nâng chân mày được ứng dụng là nâng chân mày bằng chỉ và nâng chân mày nhờ nội soi căng da trán.

Nâng chân mày được thực hiện thế nào?

Đúng với tên gọi, nâng chân mày là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ đưa chân mày lên độ cao phù hợp với cấu trúc thẩm mỹ gương mặt; khắc phục các dấu hiệu lão hóa và trả lại nét sắc sảo cho bộ phận quan trọng này. Hiện nay, các bác sĩ thường đưa ra lời khuyên với khách hàng, nên áp dụng phương pháp nội soi căng da trán để đồng thời sở hữu cung mày đẹp và làm căng điểm da quanh trán, mắt.

Chị em chia sẻ có nên nâng chân mày hay không 2

Mô phỏng thao tác nội soi căng da trán kết hợp nâng chân mày

Bước 1: Bác sĩ tạo một vết rạch nhỏ (1,5 cm) ở chân tóc sát bờ trán. Đây là vị trí dùng để đưa dụng cụ nội soi vào.

Bước 2: Tiến hành căng da trán và các điểm da quanh mắt; đồng thời nâng chân mày lên độ cao chuẩn mực đã giả lập từ trước.

Bước 4: Rút bỏ phần mỡ thừa da dư chùng nhão (nếu có).

Bước 5: Khâu niêm mạc vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng chân mày.

Có nên nâng chân mày Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không?

Hiện nay, chỉ tính riêng khu vực phía Nam đã có đến hàng trăm các cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ; khiến khách hàng hoang mang không biết thực sự có nên nâng chân mày hay không và ở đâu thực hiện hiệu quả. Đó là lý do tại sao khách hàng nên dành thời gian để cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và gửi gắm lòng tin của mình.

Chị em chia sẻ có nên nâng chân mày hay không 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với gần 15 năm hoạt động đã giúp hàng ngàn khách hàng thực hiện thành công dịch vụ nâng chân mày. Điều đó cho thấy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu của những chị em phụ nữ đang có ý định nâng chân mày thẩm mỹ.

Chị em chia sẻ có nên nâng chân mày hay không 4

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về có nên nâng chân mày hay không . Bạn nên dành thời gian để cân nhắc một địa chỉ uy tín để gửi gắm lòng tin của mình và thụ hưởng kết quả đạt được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899