Chi phí bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Cháu có đôi mắt rất bé và từ lâu đã có ý định đi bấm mí. Gần đây, theo như tìm hiểu, cháu được biết bấm mí Dove Eyes là kỹ thuật tạo mắt hai mí mới có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp cũ. Vậy, bác sĩ cho cháu hỏi chi phí bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn! (Hà My –Sài Gòn)

Trả lời:

Chào Hà My! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc chi phí bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giống như chỉ tạo mắt hai mí, bấm mí Dove Eyes cũng là cách tạo đôi mắt to tròn. Khác với bấm mí thông thường, phương pháp này sẽ liên kết giữa da mí vs sụn mi để tạo nếp gấp mí mới. Do sụn mi là phần vững chắc nên kết quả duy trì khá lâu dài.

Chi phí bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?

Hà My thân mến! Bấm mí Dove Eyes là kỹ thuật tạo mắt hai mí mới. Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp này đã trở thành hot trend làm đẹp trong thời gian gần đây.

Trên thị trường hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ bấm mí Dove Eyes ra đời với những con số chi phí khác nhau. Nhìn chung, giá của một ca bấm mí Dove Eyes sẽ dao động trong khoảng từ 8.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

Hà My ở Sài Gòn thì cháu có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với việc chi trả 9.000.000 VNĐ nhưng cháu sẽ nhận được sự đảm về hiệu quả và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí Dove Eyes, tạo được nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng.

Chi phí bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? (2)

Khách hàng thực hiện bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Dove Eyes

Những ưu điểm sau sẽ là lí do giải thích vì sao bấm mí Dove Eyes trở thành hot trend làm đẹp hiện nay:

Tính hiệu quả: Bấm mí Dove Eyes có tính hiệu quả kép. Phương pháp này không những đem đến đôi mắt to tròn mà còn khắc phục được các khuyết điểm khác của mắt như: bị sụp mí, có da chùng, mí không rõ, không có mí…

Tính an toàn cao: Theo đánh giá của nhiều bác sĩ thẩm mỹ, bấm mí Dove Eyes có các bước thực hiện đơn giản nên tính an toàn cao. Ngoài ra, những thao tác đều được thực hiện ở bên ngoài vùng da mắt, không xâm lấn đến cấu trúc cũng như giác mạc của mắt nên những sự cố đáng tiếc khó xảy ra.

Thực hiện nhanh chóng: Để hoàn thành ca bấm mí Dove Eyes chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Hiệu quả lâu dài: Bấm mí thông thường tạo nếp mí bằng việc liên kết giữa da mí với cơ nâng mi. Với việc này đôi mắt hai mí chỉ duy trì từ 3-5 năm do cơ nâng mi nhanh bị chùng nhão. Đối với bấm mí Dove Eyes, da mí sẽ được liên kết với sụn mi, đây là phần vững chắc nên kết quả có thể duy trì lên đến 10 năm.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau bấm mí, cháu có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không mất thời gian lưu trú, nghỉ dưỡng.

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc chi phí bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu của Hà My. Hy vọng cháu sẽ sớm sở hữu được đôi mắt to tròn, tươi trẻ và rạng ngời từ phương pháp này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899