Chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi, mắt đã có rất nhiều da chùng, mỡ thừa. Được bạn bè giới thiệu rất nhiều nên tôi đang có ý định thực hiện cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi có thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Xin cảm ơn! (Kim Yến – Đồng Nai)Trả lời:

Chào chị Kim Yến, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mắt 2 mí là phương pháp dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu và trang thiết bị hiện đại để loại bỏ lớp da dư, mỡ thừa ở vùng mắt đồng thời tái tạo đường mí mới sâu hơn và phù hợp hơn với gương mặt. Kỹ thuật này là cách làm mắt to hơn mà không cần trang điểm. Ngoài ra, còn khắc phục được hiệu quả các khuyết điểm khác của mắt như: bị sụp mí, nhiều bọng mỡ, da chùng, mí không đều, không có mí…

Chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu (1)

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt mí mắt

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hiện nay, chi phí cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giao động từ 9.000.000 – 15.000.000 VNĐ. Cụ thể là:

Cắt mắt 2 mí cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mắt 2 mí cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mắt 2 mí cấp độ 315.000.000 VNĐ

Tùy vào tình trạng, mức độ da chùng, mỡ thừa của từng người mà áp dụng cấp độ cắt mắt 2 mí khác nhau. Do đó để biết được mức chi phí cụ thể đối với trường hợp chị Kim Yến, bác sĩ cần phải thực hiện thăm khám trực tiếp mới đưa ra được một kết quả chính xác.

Lưu ý: Mức giá trên là chi phí cho toàn bộ ca bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng không phải chi trả thêm bất kì một khoản nào.

Ưu điểm dịch vụ cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiệu quả cao: Thực hiện cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị sẽ không cần phải quá lo lắng về hiệu quả dịch vụ. Với việc chuyển giao công nghệ bấm mí, được đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp truyền đạt những quy cách, kỹ năng thực hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital trong suốt những năm qua đã mang đến những đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút cho nhiều khách hàng.

Chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu (2)

Khách hàng thực hiện cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

An toàn cao: Cắt mắt 2 mí là ca tiểu phẫu thuật, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá có các bước thực hiện vô cùng đơn giản nên tính an toàn cao. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nên những sai sót rất khó xảy ra.

Được bảo hành lâu dài: Thực hiện phẫu thuật tại đây, khách hàng sẽ không phải lo mí mắt bị hư hỏng trong một thời gian ngắn. Bởi vì bệnh viện luôn có chế độ bảo hành rõ ràng và dài hạn.

Thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài: Thời gian thực hiện một ca cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ mất khoảng 30-45 phút tuy nhiên kết quả lại duy trì rất lâu dài, có thể lên đến 10 năm.

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ về thắc mắc chi phí cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá bao nhiêu của chị Kim Yến. Hy vọng chị sẽ sớm sở hữu được đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899