Chi phí cắt túi mỡ mí dưới

Cắt túi mỡ mí dưới là giải pháp giúp chị em lấy lại dáng vẻ tươi trẻ, khỏe khoắn của đôi mắt chứa nhiều mỡ thừa và da chùng. Chi phí cắt túi mỡ mí dưới được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố phụ thuộc vào mỗi gói dịch vụ. Hãy tìm hiểu cụ thể vấn đề này bằng việc đọc bài bài viết dưới đây.

Cắt túi mỡ mí dưới để làm gì?

Đôi mắt to tròn, khỏe khoắn không những giúp bạn xinh đẹp hơn mà còn làm gương bạn duy trì được nét thanh xuân vốn có của tuổi trẻ. Vì thế, sở hữu đôi mắt trẻ trung, cuốn hút, đầy sức sống là mong ước chung của mọi phụ nữ khi bước sang tuổi trung niên. Đó là lý do cắt túi mỡ mí dưới được áp dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ hiện nay với chi phí cắt túi mỡ mí dưới không quá cao.

Chi phí cắt túi mỡ mí dưới 1

Sự khác biệt của đôi mắt sau thực hiện cắt túi mỡ mí dưới

Cắt túi mỡ mí dưới là phẫu thuật chỉ tác động bên ngoài da mắt, hạn chế gây xâm lấn vào cấu trúc sâu bên trong mắt nên không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn mắt. Để bảo đảm an toàn, không gây viêm nhiễm, bác sĩ thực hiện vệ sinh vùng mắt bằng nước muối sinh lý và thực hiện phẫu thuật trong điều kiện vô trùng.

Cắt túi mỡ mí dưới tại được tiến hành thông qua một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Khách hàng sẽ được gây tê toàn bộ trước khi thực hiện phẫu thuật, thao tác này giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn, tạo một quá trình thẩm mỹ thoải mái.

Chi phí cắt túi mỡ mí dưới

Hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng cắt túi mỡ mí dưới để tạo đôi mắt trẻ trung, năng động cho khách hàng. Vì cạnh tranh, có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ tung quảng cáo với chi phí cắt túi mỡ mí dưới khá rẻ để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần cảnh giác khi lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ rẻ tiền.

Mức chi phí cắt túi mỡ mí dưới được xây dựng dựa trên cơ sở điều kiện vật chất, trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện có, các dụng cụ, vật liệu, thuốc sử dụng trong thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ và kỹ thuật cắt túi mỡ mí dưới áp dụng trong từng trường hợp khách hàng.

Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng mà mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có nhiều gói dịch vụ cắt túi mỡ mí dưới khác nhau. Thông thường, tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chi phí cắt túi mỡ mí dưới khoảng từ 10 – 20 triệu đồng.

Nên cắt túi mỡ mí dưới ở đâu?

Khi có ý định thẩm mỹ, ngoài việc tìm hiểu chi phí cắt túi mỡ mí dưới, quý khách hàng cũng nên tra cứu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả thẩm mỹ tốt đẹp.

Chi phí cắt túi mỡ mí dưới 2

Ngoài việc tìm hiểu chi phí cắt túi mỡ mí dưới, bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Nằm tại trung tâm Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Cắt túi mỡ mí dưới tại đây được thực hiện bởi đội ngũ uy bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật mắt. Hơn thế, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng quy trình phẫu thuật vô trùng với hệ thống máy móc, dụng cụ và vật liệu đã qua sự kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đảm bảo mang đến cho khách hàng quá trình làm đẹp an toàn và dịch vụ cắt túi mỡ mí dưới chất lượng.

Ngoài cắt túi mỡ mí dưới cho những khách hàng trên 30 tuổi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng tạo mắt 2 mí không phẫu thuật cho những khách hàng trẻ trên 18 tuổi, khi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa. Với cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, mọi vướng bận về đôi mắt nhỏ, một mí sẽ bị loại bỏ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899