Chi phí chữa sụp mí mắt có giá bao nhiêu?

Sắp tới con trai tôi cưới vợ, nên tôi muốn chỉnh sửa đôi mắt bị sụp. Nhưng tôi chưa biết chi phí chữa sụp mí mắt có giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Lan Anh, 55 tuổi)

Cô Lan Anh thân mến!

Rất cảm ơn cô đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn chữa sụp mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Chi phí chữa sụp mí mắt có giá bao nhiêu?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Dưới tác động của nhiều yếu tố khiến đôi mắt bạn trở nên mệt mỏi, xuất hiện vết thâm quầng, bọng mỡ ngày càng nhiều… khiến mí mắt bị sụp xuống. Điều này nếu không kịp thời điều trị có thể ảnh hưởng đến thị lực cũng như mất đi tính linh hoạt của đôi mắt bạn. Hiện nay có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ giúp khắc phục vấn đề này với mức chi phí chữa sụp mí mắt với giá phải chăng.

Chi phí chữa sụp mí mắt có giá bao nhiêu?(1)

Chi phí chữa sụp mí mắt có giá bao nhiêu?

Vậy chữa sụp mí mắt bằng cách nào? Mức chi phí bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm trước khi quyết định thẩm mỹ.

Giải pháp nào cho đôi mắt sụp mí?

Mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa là nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt. Để khắc phục tình trạng này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng 2 phương pháp thẩm mỹ để giúp chị em phụ nữ lấy lại nét tươi trẻ.

♦ Phương pháp nâng chân mày: Đối với kỹ thuật này, bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng phần chân cung mày lên cao đồng thời loại bỏ da chùng ở mí mắt trên. Không chỉ sụp mí mắt được khắc phục mà còn sửa được những khuyết điểm của cung chân mày.

Chi phí chữa sụp mí mắt có giá bao nhiêu?(2)

Mô phỏng kỹ thuật nâng chân mày chữa sụp mí mắt

♦ Phương pháp cắt mắt Hàn Quốc: Đây cũng được xem là cách chữa sụp mí mắt hiệu quả. Kỹ thuật này giúp cải thiện tình trạng sụp mí bằng cách cắt theo đường nếp mí, bỏ bớt phần da chùng, mỡ thừa ở mí mắt.

Chi phí chữa sụp mí mắt có giá bao nhiêu?(3)

Mô phỏng kỹ thuật chữa sụp mí mắt

Cả hai phương pháp trên đều chỉ là tiểu phẫu được thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau, không biến chứng. Cùng với kết quả của 2 phương pháp mang lại thì chi phí cũng phù hợp với nhiều khách hàng.

Chi phí chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bảng giá dịch vụ chữa sụp mí mắt năm 2016

Tùy vào tình trạng sụp mí và điều kiện sụp mí mà có phương pháp cũng như chi phí phù hợp với mỗi khách hàng:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ) Thời gian (phút)
Cắt mí mắt cấp độ 1 9.000.00030 – 45
Cắt mí mắt cấp độ 2 12.000.000 30 – 45
Cắt mí mắt cấp độ 3 15.000.000 30 – 45
Nâng chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật)15.000.00040 – 45
Nâng chân mày (kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.00040 – 45

Hiện nay, chi phí dịch vụ  ở mỗi trung tâm thẩm mỹ làm đẹp đều có mức giá thành khác nhau, do nó còn phụ thuộc vào chất lượng nhận được, độ an toàn và tay nghề của bác sĩ kèm theo.

Khi thực hiện chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải qua 100% công nghệ, quy trình thực hiện, hệ thống dao mổ chuyên biệt, chỉ thẩm mỹ,… đạt tiêu chuẩn Hàn theo tiêu chuẩn khắt khe từ trụ sở chính với mức chi phí hợp với túi tiền người Việt.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng như trên, cô có thể thấy chi phí chữa sụp mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức giá phải chăng. Để có đôi mắt đẹp trong ngày cưới của con mình, cô hãy đến trực tiếp địa chỉ 101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh để được khám và tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899