Chi phí tạo mắt hai mí có giá bao nhiêu tiền?

Sắp tới chuẩn bị lấy chồng nhưng đôi mắt một mí làm cho khuôn mặt em mất đi nét duyên dáng, trang điểm cũng không đẹp lên được. Em nghe nói tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều phương pháp thẩm mỹ để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Nhưng em còn phân vân là chi phí tạo mắt hai mí có giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hiền Lê, 28 tuổi)

Hiền Lê thân mến!

Trước tiên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Chi phí tạo mắt hai mí có giá bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo thống kê có khoảng 50% phụ nữ Á Đông không có đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn. Ngay nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt đẹp nhờ cách tạo mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chi phí tạo mắt hai mí có giá bao nhiêu tiền?(1)

Chi phí tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các phương pháp tạo mắt hai mí

Hiện nay, có nhiều kỹ thuật để tạo mắt hai mí khác nhau như cắt mí, bấm mí mắt hay phẫu thuật thẩm mỹ mắt to…. Mỗi một phương pháp có lợi thế riêng, tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng.

♦ Phương pháp bấm mí mắt: Đây là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật nên được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên khoa, bác sĩ tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi thông qua việc luồn chỉ liên tục để cố định nếp mí. Chỉ khoảng 15 phút, sau khi mỡ mắt ra nếp mí mới được hình thành rõ ràng mà không cần bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực.

♦ Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc: Vì đây là một tiểu phẫu nhỏ nên khách hàng sẽ được gây tê để trong suốt quá trình phẫu thuật không cảm thấy đau hay khó chịu nào. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ trên cung đường mí để loại bỏ da chùng và mỡ thừa đồng thời định hình mí mới. Phương pháp này cần 1 tuần để mắt phục hồi.

Chi phí tạo mắt hai mí có giá bao nhiêu tiền?(2)

Tạo mắt hai mí cho đôi mắt đẹp

♦ Thẩm mỹ mắt to: Công nghệ thẩm mỹ mắt to là công nghệ thẩm mỹ mắt toàn diện: cắt mí mắt – lấy mỡ mí mắt – tạo nếp mí mới – là phương pháp hội tụ nhiều ưu thế cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Phương pháp này giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt tinh anh, đẹp tự nhiên đến từng milimet với chiều rộng trung bình 6 – 8 mm, khoảng cách giữa 2 mắt là 3 – 3,6 cm, bờ mi tiếp xúc với con ngươi là 2 mm. Đuôi mắt không bị cụp hay bị xếch lên, góc mắt không còn nếp rẻ quạt.

♦ Tạo khóe mắt: Là kỹ thuật tạo khóe mắt trong hoặc ngoài giúp loại bỏ da chùng đồng thời chỉnh hình khóe mắt bằng các thao tác chuẩn xác đến từng milimet. Nhờ đó, sau khi phẫu thuật đôi mắt trở nên to tròn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Và cải thiện được tầm nhìn, không xâm lấn hay để lại sẹo mang lại hiệu quả lâu dài.

Mục đích cuối cùng của các phương pháp đều mang lại cho khách hàng một đôi mắt đẹp. Như nhiều người còn băn khoăn về mức chi phí thẩm mỹ của các phương pháp tạo mắt mắt hai mí là bao nhiêu? Để trả lời vấn đề này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp bảng giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Chi phí tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi cung cấp thông tin bảng giá các dịch vụ tạo mắt hai mí như sau:

Bảng giá chi phí tạo mắt hai mí

Dịch vụ Chi phí (VNĐ) Thời gian (phút)
Bấm mí mắt cấp độ 1 9.000.00015 – 20
Bấm mí mắt cấp độ 212.000.00015 – 25
Bấm mí mắt cấp độ 315.000.00015 – 30
Cắt mí mắt9.000.00030 – 45
Tạo khóe mắt ngoài 8.000.00030 – 45
Tạo khóe mắt trong9.000.00040 – 45
Thẩm mỹ mắt to 30.000.00045 – 60

Ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ, có chi phí tạo mắt hai mí có mức giá chênh lệch nhau bởi còn phụ thuộc vào yếu tố: đội ngũ bác sĩ cùng trang thiết bị hiện đại…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các giải pháp tạo mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Mọi thắc mắc đến dịch vụ thẩm mỹ mắt hay chi phí thực hiện khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Những thông tin trên đã giải đáp một phần thắc mắc của bạn Lê về vấn đề: “Chi phí tạo mắt hai mí có giá bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp thu hút mọi ánh nhìn trong ngày cưới sắp tới của mình, hãy đến bệnh viện chúng tôi để được làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899