Chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền?

Chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Tôi muốn thực hiện phẫu thuật treo chân mày để khắc phục tình trạng sụp mí và có được đôi chân mày cao hơn, nhưng còn khá băn khoăn về vấn đề này (Khánh Hà – Kiên Giang).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Khánh Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Theo thời gian, vùng da xung quanh mí mắt của bạn sẽ bị chùng nhão khiến đôi chân mày bị xệ xuống, dẫn đến tình trạng sụp mí mắt. Nếu trường hợp sụp mí nặng sẽ làm hạn chế tầm nhìn và khiến khuôn mặt bạn trông già nua, xấu xí. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ cắt mí mắt. Tuy nhiên, cắt mí mắt chỉ giúp bạn thoát khỏi tình trạng sụp mí chứ không thể mang đến cho bạn dáng mày đẹp được. Vậy trong trường hợp này thì cắt mí mắt nên hay không? Với 2 tác động vừa khắc phục sụp mí vừa tạo dáng chân mày đẹp, phẫu thuật treo chân mày đang ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng.

Chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền? 1

Treo chân mày mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho bạn

Phẫu thuật treo chân mày là gì?

Treo chân mày là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, sau khi gây tê bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa ở trên cung mày. Sau đó, cố định lại sao cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Giúp xóa các nếp nhăn ở mí trên, đuôi mắt, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo giấu sát dưới cung lông mày nên không lộ vết sẹo và dấu vết thẩm mỹ.

Sau khi hoàn tất ca tiểu phẫu, khách hàng vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần ở lại bệnh viện để nghỉ dưỡng. Sau 7-10 ngày, tùy theo cơ địa của mỗi người, đường chân mày sẽ ổn định, mềm mại và thanh thoát tự nhiên.

Hiện nay có nhiều kỹ thuật được sử dụng để treo chân mày như: treo chân mày nội soi, treo chân mày căng da, treo chân mày bằng chỉ, phẫu thuật căng da trán,… Tùy vào tình trạng chân mày và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp.

Chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền? 1

Treo chân mày nội soi hiện được rất nhiều chị em ưa chuộng

Chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dịch vụ treo chân mày đã có mặt tại rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện. Và chi phí ở mỗi nơi cũng có sự khác nhau, tùy vào phương pháp phẫu thuật, tay nghề bác sĩ, chất lượng dịch vụ và trang thiết bị.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng mà chị em có thể yên tâm thực hiện. Bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao và tận tâm, chuẩn xác trong từng thao tác thực hiện. Hơn nữa, bệnh viện luôn đầu tư, cải tiến các công nghệ, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, nhằm góp phần thành công vào các ca phẫu thuật lớn nhỏ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào tình trạng mí mắt và phương pháp mà bạn thực hiện. Dao động từ 12.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Đây là mức chi phí được rất nhiều chị em đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đánh giá là hợp lý với chất lượng dịch vụ tốt và kết quả thẩm mỹ tối ưu mà chúng tôi mang lại.

Chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền? 3

Khách hàng trước và sau khi thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, mong rằng Khánh Hà đã giải đáp được thắc: “Chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền?” Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc chưa rõ ràng, Khánh Hà hãy sắp xếp thời gian của mình đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tọa lạc nằm ở Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh để được giải đáp tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899