Chi phí treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Cung mày bị chảy xệ khiến đôi mắt bị sụp mí, khuôn mặt tôi lúc nào cũng mệt mỏi.Tôi có tìm hiểu và được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có áp dụng phương pháp treo chân mày giúp khắc phục tình trạng này. Xin bác sĩ cho tôi biết chi phí treo cung mày là bao nhiêu? (Hạ Lan, 42 tuổi)

Chào chị Lan!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Chi phí treo chân mày là bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin trả lời chị như sau:

Thật dễ dàng nhận thấy rằng, những dấu hiệu lão hóa đầu tiên thường xuất hiện ở vùng trán và mắt. Theo đó, chân mày sẽ sa xuống, chảy xệ khiến khuôn mặt trở thiếu sức sống. Điều này đã làm cho không ít chị em phụ nữ phải buồn phiền, có tâm lý mất tự tin về vẻ ngoài của mình.

Chi phí treo chân mày(1)

Chi phí treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Treo chân mày là giải pháp giúp khắc phục tình trạng sa chân mày. Cùng với đó chi phí treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với mức giá hợp lý sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm lại vẻ trẻ trung trên khuôn mặt của mình.

Treo chân mày – để đôi mắt trẻ mãi không già

Đôi mắt và chân mày là yếu tố quan trọng tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp của khuôn mặt. Chân mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan của mỗi người và nếu sở hữu chân mày cao thanh thoát trông bạn sẽ trẻ trung và xinh tươi hơn rất nhiều. Nhưng theo thời gian, chân mày bị chùng xuống khiến nét tươi trẻ trên khuôn mặt bạn sẽ không còn nữa, thay vào đó là vẻ mệt mỏi, lo âu. Thấu hiểu được tâm lý đó, các nhà nghiên cứu đã ứng dụng công nghệ treo chân mày vào dịch vụ làm đẹp để khắc phục khuyết điểm đó cho nhiều chị em phụ nữ.

Treo chân mày là giải pháp giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giảm bớt phần da dư thừa mí mắt với rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác:

Chi phí treo chân mày(2)

Treo chân mày – giúp chị em phụ nữ lấy lại nét thanh xuân

• Giúp đôi mắt trẻ trung và linh hoạt hơn.

• Cải thiện phần mí mắt bị sụp ở bên trên.

• Hồi phục nhanh chóng, không hề có dấu vết làm đẹp.

• Không đau, đảm bảo tính an toàn.

• Đường mổ nằm trong chân mày nên không thấy sẹo.

Chi phí treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi có áp dụng hai phương pháp treo chân mày nhằm đáp ứng nhu cầu của phái đẹp. Tùy thuộc vào tình trạng chân mày và điều kiện của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Bảng chi phí treo chân mày 

Dịch vụChi phí (VNĐ)Thời gian (phút)
Treo chân mày (Bằng chỉ không phẫu thuật)15.000.00030- 45
Treo chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo)20.000.00030 – 45

Ở mỗi cơ sở thẩm mỹ có mức giá chi phí treo chân mày khác nhau bởi vì còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như kỹ thuật sử dụng cùng tay nghề bác sĩ…

Chị Lan thân mến, chắc hẳn những thông tin trên đã một phần giải đáp được thắc mắc của chị về hiệu quả mà phương pháp treo chân mày mang lại cũng như chi phí. Nếu còn câu hỏi nào khác, chị hãy gọi điện đến tổng đài để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899