Chữa mắt nhiều nếp mí nhờ cắt mí

Quá trình lão hóa khiến cho vùng da quanh mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn. Điều này làm cho nhiều chị em cảm thấy lo lắng vì khuôn mặt trông già đi và thiếu sức sống. Để chữa mắt nhiều nếp mí, phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt được xem là giải pháp hiệu quả nhất cho các chị em.

Nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn vùng mí

Nguyên nhân xuất hiện vết nhăn mí mắt có thể là do mí mắt được cấu tạo bởi da, tổ chức mỡ và cơ vòng mi. Các vùng da này thường yếu, lớp đệm mỏng và không chắc khỏe, cùng với đó là các tuyến bài tiết hoạt động kém do tác động của tuổi tác hoặc môi trường bên ngoài. Những yếu tố trên khiến cho da trở nên suy yếu hoặc đứt gãy, vùng da quanh mắt bị chảy vệ, nhão và hình thành nhiều lớp da thừa ở vùng mí mắt.

Chữa mắt nhiều nếp mí nhờ cắt mí (1)

Đôi mắt xuất hiện nhiều nếp mí khiến cho khuôn mặt trông kém thẩm mỹ

Để khắc phục hiệu quả tình trạng này, phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn. Phương pháp này hiện nay được đông đảo các chị em ưa chuộng và lựa chọn.

Chữa mắt nhiều nếp mí nhờ cắt mí

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được áp dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả các nhược điểm mắt như: xuất hiện da thừa, da chùng, nếp nhăn ở mí mắt, mỡ bọng tích tụ… Với thao tác thực hiện khéo léo, các bác sĩ sẽ giúp bạn tái tạo đôi mắt hai mí trẻ trung theo thời gian, cải thiện tầm nhìn thị lực.

Chữa mắt nhiều nếp mí nhờ cắt mí (2)

Thẩm mỹ cắt mí mắt với nhiều ưu điểm vượt trội

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt khá đơn giản và nhanh chóng. Bác sĩ tiến hành rạch một đường rất nhỏ ở sát mí mắt, để lộ ra phần mỡ thừa. Sau đó, dùng dụng cụ chuyên khoa cắt bỏ lượng mỡ thừa cần thiết. Vết rạch sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, tạo hình nếp gấp mí mới rõ ràng, hài hòa.

Quy trình cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt được thực hiện qua 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng đôi mắt của khách hàng, qua đó tư vấn lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Phát thảo đường mí mới

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ, phát thảo đường mí mới sao cho phù hợp với vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt.

Chữa mắt nhiều nếp mí nhờ cắt mí (3)

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ cắt mí mắt

Bước 3: Sát trùng, gây tê

Vùng mổ sẽ được sát trùng nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng. Khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau đớn, do vùng phẫu thuật đã được gây tê trước đó.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bằng một vết rạch nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa, và vết nhăn mí mắt. Vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, nhằm đảm bảo không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành việc phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc mắt tại nhà đúng cách và hẹn lịch tái khám.

Chữa mắt nhiều nếp mí nhờ cắt mí (4)

Đôi mắt trước và sau khi thực hiện cắt mí

Thẩm mỹ cắt mí mắt được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là phương pháp chữa mắt nhiều nếp mí an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, để an tâm hơn khi thực hiện phương pháp này, bạn hãy lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899