Chữa sụp mí với chi phí thấp ở đâu?

Chào bác sĩ, đôi mắt tôi bị chùng xuống nên gương mặt không sinh động như xưa nữa. Tôi muốn cải thiện tình trạng này bằng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn đang lựa chọn một cơ sở chữa sụp mí với chi phí thấp. Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Sương Nhi – Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc cơ sở chữa sụp mí với chi phí thấp ở đâu của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Chữa sụp mí với chi phí thấp liệu có an toàn?

Hiện nay, thị trường thẩm mỹ khá sôi động có hàng trăm cơ sở làm đẹp thi nhau mọc lên. Để cạnh tranh và thu hút khách hàng nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã ra các gói giảm giá, chi phí thấp nhằm đánh vào tâm lí của mọi người.

Chữa sụp mí với chi phí thấp ở đâu? (1)

Đôi mắt đẹp sau khi chữa sụp mí mắt

Chữa sụp mí với chi phí thấp liệu có an toàn luôn là niềm thắc mắc của mọi người. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có bảng chi phí thích hợp với điều kiện tài chính và tình trạng mí mắt hiện tại của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có bảng chi phí chữa sụp mí mắt từ 9 đến 15 triệu đồng, so với một số đơn vị thẩm mỹ khác thì mức giá này khá cao và chênh lệch. Bởi vì nơi đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia lớn như Anh, Hoa Kỳ, Hàn Quốc… Không chỉ vậy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài mang đến cho khách hàng sự thoải mái, an tâm.

Chữa sụp mí với chi phí thấp ở đâu? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có bảng chi phí hợp lí với khách hàng

Dưới đây là bảng chi phí cụ thể, các bạn có thể tham khảo:

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆNCHI PHÍ THỰC HIỆN
Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ và cân nhắc với các địa chỉ chữa sụp mí với chi phí thấp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng đánh giá cao sau khi thẩm mỹ, tự tin mang đến đôi mắt đẹp cân đối với gương mặt bạn.

Chữa sụp mí mắt bằng cách nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ để chữa sụp mí thì công nghệ cắt mí mắt được đánh giá cao. Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản bác sĩ chỉ loại bỏ da thừa, túi mỡ ở mí mắt trên kết hợp tạo mắt 2 mí.

Sau khi thẩm mỹ, khách hàng chỉ cần thực hiện một số cách chăm sóc hậu phẫu để đẩy nhanh tiến trình hồi phục cũng như sở hữu đôi mắt đẹp lâu dài.

Chữa sụp mí với chi phí thấp ở đâu? (3)

Quy trình thực hiện chữa sụp mí mắt

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc chữa sụp mí mắt, cắt mí mắt bao lâu thì lành? Sau 3 đến 5 ngày đôi mắt của bạn sẽ giảm đi tình trạng sưng bầm. Từ 1 đến 3 tháng tùy cơ địa mỗi người khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt sinh động, tràn đầy sức sống.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi với câu hỏi chữa sụp mí với chi phí thấp ở đâu của bạn. Để sở hữu đôi mắt đẹp và an toàn quý khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và uy tín.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899