Có bí quyết làm mắt to không còn lo xấu xí?

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi. Đôi mắt của em trông rất nhỏ hẹp, điều này làm cản trở tầm nhìn thị lực và ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt. Bác sĩ có thể cho em hỏi có bí quyết làm mắt to không còn lo xấu xí không ạ? Em cảm ơn bác sĩ. ( Thanh Vân – Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thanh Vân thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi “Có bí quyết làm mắt to không?” của bạn, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hiện nay với sự phát triển của nền công nghệ thẩm mỹ mắt, việc khắc phục các nhược điểm của đôi mắt đã trở nên vô cùng đơn giản. Đối với tình trạng mắt nhỏ hẹp của bạn Vân, thì có thể khắc phục bằng cách áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to. Vậy thẩm mỹ mắt to là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Có bí quyết làm mắt to không còn lo xấu xí (1)

Thẩm mỹ mắt to mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Bí quyết làm mắt to hiệu quả

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp phẫu thuật được áp dụng bởi công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Phương pháp này giúp tạo nếp mí mắt mới kết hợp giải phóng diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt, qua đó mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để mang lại cho khách hàng một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Trường hợp cần thực hiện thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to được áp dụng cho khá nhiều trường hợp. Những trường hợp cần thực hiện thẩm mỹ mắt to như:

– Đôi mắt xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa.

– Nếp rẻ quạt che khuất một phần con ngươi.

Có bí quyết làm mắt to không còn lo xấu xí (2)

Thẩm mỹ mắt to giúp loại bỏ hiệu quả mỡ thừa mí mắt

– Mắt một mí, mắt lệch mí mong muốn sở hữu mắt 2 mí tự nhiên.

– Kích thước mắt nhỏ hẹp ở góc mắt ngoài và góc mắt trong.

– Trường hợp bị sụp mí mắt.

Thẩm mỹ mắt to có ưu điểm gì?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phẫu thuật mắt to hiện nay được nhiều người ưa chuộng và đã trở thành trào lưu làm đẹp mới của các chị em phụ nữ. Thẩm mỹ mắt to có những ưu điểm nổi bật sau:

– Giúp cải thiện hiệu quả tầm nhìn thị lực.

– Cải thiện kích thước của đôi mắt, giúp mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

– An toàn, không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Có bí quyết làm mắt to không còn lo xấu xí (3)

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thẩm mỹ mắt to

– Da chùng và mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn.

– Mang lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Quy trình thực hiện phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to được thực hiện tương đối đơn giản. Tuy nhiên đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối trong từng thao tác nhằm đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến thị lực.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe, đồng thời xác định tình trạng của đôi mắt. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Phát thảo đường nếp mí mới

Đường nếp mí mới sẽ được bác sĩ phát thảo sao cho phù hợp với đặc điểm thẩm mỹ của khuôn mặt.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát trùng vùng phẫu thuật nhằm tránh xảy ra tình trạng nhiễm trùng vết thương. Bạn cũng sẽ không hề có cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật, vì vùng mổ đã được gây tê trước đó.

Có bí quyết làm mắt to không còn lo xấu xí (4)

Quy trình thưc hiện thẩm mỹ mắt to

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bằng dụng cụ chuyện khoa, bác sĩ sẽ tạo nếp mí mắt mới và mở rộng khóe mắt. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ dùng chỉ y khoa để khâu vết mổ nhằm không để lại sẹo.

Bước 5: Hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi

Sau khi hoàn thành việc phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng chế độ chăm sóc mắt tại nhà đúng cách và đặc lịch tái khám.

Thẩm mỹ mắt to hiện nay được đông đảo chị em đánh giá là bí quyết làm mắt to hiệu quả. Khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này, bạn nên lưu tâm đến vấn đề thực hiện thẩm mỹ mắt to ở đâu hiệu quả? Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng sẽ đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong muốn cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899