Có nên cắt bọng mỡ mắt?

Có nên cắt bọng mỡ mắt không thưa bác sĩ? Do thức đêm quá nhiều để làm việc nên gần đây mắt tôi xuất hiện rất nhiều bọng mỡ kèm theo vết thâm quầng. Tôi rất lo lắng về tình trạng hiện nay và có tìm hiểu biết phương pháp thẩm mỹ có thể giải quyết được. Mong bác sĩ giải đáp (Diệp Ngọc- 30 tuổi)

Chào Ngọc Diệp! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi có nên cắt bọng mỡ mắt không chúng tôi xin trả lời như sau:

Có nên cắt bọng mỡ mắt không?

Trước khi giải đáp vấn đề có nên cắt bọng mỡ mắt không chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin cho bạn về tình trạng bọng mỡ mắt hiện tại

Bọng mỡ mắt là tình trạng tích tụ nhiều túi mỡ ở mí mắt dưới. Nếu tình trạng này ngày càng nặng sẽ khiến cho phần mí mắt dưới sưng phồng lên, kèm theo đó là sự xuất hiện của các vết thâm quầng. Chính điều này làm cho gương mặt lúc nào cũng mệt mỏi, nặng nề, ánh nhìn không được linh hoạt. Để giải quyết tình trạng này, nhiều người đã áp dụng phương pháp tự nhiên như đắp túi trà, dưa leo, khoai tây nhưng không có hiệu quả là mất. Do đó phân vân có nên cắt bọng mỡ mắt không là điều mà chị em quan tâm nhất hiện nay.

Có nên cắt bọng mỡ mắt – Đọc ngay để biết1

Mô phỏng quy trình cắt bọng mỡ mắt

Theo chúng tôi, đáp án cho câu hỏi có nên cắt bọng mỡ mắt không là CÓ. Cắt bọng mỡ mắt hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt là một ca tiểu phẫu thực hiện ở mí mắt dưới. Phương pháp này được tiến hành bằng cách rạch một đường nhỏ ở bờ mí mắt dưới. Thông qua vết cắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để gắp bỏ những túi mỡ gây nên bọng mắt. Song song với quá trình này, phần da dưới mí mắt bị lão hóa với nhiều nếp nhăn và thâm quầng cũng sẽ được kéo căng lên để khâu chặt lại. Khi kéo da lên, bác sĩ sẽ thực hiện thật khéo léo để không bị xây xước cũng như lúc khâu không để lại sẹo. Sợi chỉ được sử dụng để đóng kín vết cắt là loại chỉ thẩm mỹ tự tiêu, khâu sát bờ mép của mí mắt nên không để lại dấu vết thẩm mỹ. Chỉ với 45 phút thực hiện, bạn đã có thể khắc phục được khuyết điểm của mình mà không còn phải phân vân có nên cắt bọng mỡ mắt không nữa.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Cắt bọng mỡ mắt là phương pháp phẫu thuật có rất nhiều ưu điểm nổi bật để tạo nên sự thành công như:

 Có nên cắt bọng mỡ mắt – Đọc ngay để biết 2

Ưu điểm của cắt bọng mỡ mắt

– Áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc với quy trình thực hiện đạt chuẩn, khoa học dưới sự giám sát, theo dõi chặt chẽ.

– Khắc phục hiệu quả tình trạng bọng mỡ mắt, thâm quầng và vết nhăn. Kết quả đem lại cho bạn đôi mắt to tròn với phần nếp mí rõ ràng, lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho gương mặt.

– Kỹ thuật thực hiện không gây xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh, không gây làm tổn thương mắt.

– Phẫu thuật không gây đau đớn, không để lại sẹo hay biến chứng gì.

– Thời gian thực hiện nhanh, chỉ trong vòng 45 phút. Đồng thời nếu chăm sóc đúng cách thì vết thương sẽ hồi phục trong khoảng 1 tuần và đẹp tự nhiên sau 1 tháng.

Với quy trình thực hiện cùng những ưu điểm nổi bật, bạn Diệp Ngọc đã có thể biết có nên cắt bọng mỡ mắt không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với sự đầu tư đầy đủ về trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899