Có nên cắt góc mắt hẹp

Có nên cắt góc mắt hẹp là băn khoăn của khá nhiều chị em bởi cắt góc mắt hẹp là phương pháp thẩm mỹ giúp tăng kích thước cung mắt cho phù hợp với gương mặt nhưng cũng sợ nguy hiểm thị lực. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng đắn từ tư vấn của các chuyên gia.

Cắt góc mắt hẹp là gì?

“Soán ngôi” mắt một mí sắc lạnh và quyền lực theo quan điểm thẩm mỹ xưa, đôi mắt to tròn được xem là chuẩn mực vẻ đẹp của một cô gái hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu cung mắt to tự nhiên với kích thước chuẩn mực với gương mặt. Không đành lòng “sống chung với lũ”, các cô nàng sở hữu đôi mắt nhỏ đã tìm đến giải pháp cắt góc mắt hẹp để cải thiện tình trạng của mình. Vậy có nên cắt góc mắt hẹp hay không?

Lời khuyên của chuyên gia có nên cắt góc mắt hẹp (1)

Mô phỏng thao tác cắt góc mắt hẹp

Cắt hóc mắt hẹp là kỹ thuật giảm phân độ rẻ quạt góc mắt, nới kích thước đôi mắt cho to hơn mà vẫn đảm bảo độ tự nhiên, hài hòa. Phương pháp này còn giúp rút ngắn khoảng cách giữa hai cầu mắt, đem lại sự cân đối và nét đáng yêu cho “cửa sổ tâm hồn”.

Bước 1: Rạch một đường siêu mảnh khoảng 1.5 cm tại vị trí góc trong mắt (vị trí này đã được đo vẽ trước).

Bước 2: Nếu góc mắt có mỡ và da thừa sẽ tiến hành loại bỏ; cung mắt sẽ được nới rộng và chỉnh hình cân đối với đôi mắt.

Bước 3: Khâu đóng tuyến lệ; thao tác này phải được thực hiện chuẩn xác để không gây bất cứ cản trở nào cho hoạt động của tuyến tiết nước mắt.

Bước 4: Khâu đóng vết thương bằng chỉ sinh học chuyên dụng được vô trùng an toàn.

Lưu ý: Đối với cung mắt nhỏ hẹp và chỉ có một mí mắt, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng áp dụng phương pháp tạo mắt 2 mí bằng chỉ để toàn diện hóa vẻ đẹp của đôi mắt.

Có nên cắt góc mắt hẹp không?

Đôi mắt vốn dĩ là bộ phận rất nhạy cảm và dễ tổn thương khi bị tác động. Chính điều này đã dẫn đến tâm lý e ngại có nên cắt góc mắt hẹp hay không. Tuy nhiên, theo chuyên gia, về bản chất loại hình này rất an toàn nếu được thực hiện bởi bác sĩ vững chuyên môn và kiến thức giải phẫu thẩm mỹ.

Lời khuyên của chuyên gia có nên cắt góc mắt hẹp (2)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt góc mắt hẹp

Trong những phương pháp thẩm mỹ mắt đã được nghiên cứu và áp dụng, cắt góc mắt hẹp có số lượng “fan” đông đảo và con số này không ngừng tăng lên mỗi năm. Vậy bí quyết nào đã tạo nên thành công của trào lưu cắt góc mắt hẹp?

Không xâm lấn thị lực

Như chúng ta đã biết, mọi tác động dù ở khu vực trong hay ngoài con ngươi đều gây ra những tổn thương nhất định. Nhất là với phẫu thuật thẩm mỹ, nỗi lo này càng lớn hơn vì nếu sai sót, không chỉ kết quả thẩm mỹ mà thị lực hay tuyến lệ cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên theo chuyên gia, cắt góc mắt hẹp là loại hình rất an toàn và diện tích tổn thương không đáng kể.

Không để lại sẹo

Sẹo là “kẻ thù” của tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình. Với cắt góc mắt hẹp, nếu được bác sĩ có tay nghề giỏi đảm nhận, khách hàng sẽ an tâm rằng sẹo lộ là điều rất khó xảy ra, thậm chí đường khâu mảnh đẹp sẽ tiêu biến chỉ sau 7 ngày và đôi mắt đẹp tự nhiên như chưa từng có sự can thiệp dao kéo.

Khắc phục nhược điểm hiệu quả

Cắt góc mắt hẹp không chỉ mở cung mắt to hơn mà còn giúp khách hàng lấy được mỡ thừa và da chùng góc mắt. Vì vậy, đôi mắt sẽ sở hữu vẻ đẹp căng sáng và trẻ trung không tì vết ngay sau khi hoàn tất ca phẫu thuật. Vẻ đẹp này sẽ đồng hành cùng bạn khoảng 10 năm sau đó nếu được chăm sóc cẩn thận.

Có nên cắt góc mắt hẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không?

Có nên cắt góc mắt hẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay không? Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ sở hữu công nghệ mở rộng cung mắt ưu việt, được hàng ngàn khách hàng tin chọn và đạt được thành công ngoài mong đợi. Với đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn y thuật và cảm quan thẩm mỹ cao, cùng sự đầu tư đúng đắn về máy móc, trang thiết bị hỗ trợ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu cung mắt to tròn đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng, an toàn.

Lời khuyên của chuyên gia có nên cắt góc mắt hẹp (3)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo chuyên gia, nếu sở hữu cung mắt nhỏ và nhiều nhược điểm, bạn nên cân nhắc áp dụng phương pháp cắt góc mắt hẹp để khắc phục tình trạng của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện ca phẫu thuật một cách an toàn và đạt kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899