Có nên điều trị dứt điểm tình trạng mắt bị lác hai bên?

Mắt bị lác hai bên có nên điều trị dứt điểm không bác sĩ? Cháu năm nay 18 tuổi, mắt bị lác hai bên, không nặng lắm nhưng nhìn hơi khó chịu. Bạn bè nhìn cháu bằng ánh mắt không mấy thiện cảm cho lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ! (Hà Linh, Bạc Liêu)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hà Linh! Kim rất vui và cảm ơn cháu đã tin tưởng chọn bệnh viện làm nơi giải bày tâm sự của mình. Ngoài thắc mắc lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu thì những câu hỏi liên quan đến mắt bị lác hai bên cũng được gởi về rất nhiều chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với thắc mắc hiện tại của cháu, các bác sĩ xin được tư vấn cụ thể như sau:

Mắt lác và những tác hại của mắt lác

Mắt lác là hiện tượng đồng tử mắt bị lệch sang một bên, trục nhãn cầu không được cân đối. Do đó, đôi mắt có cảm giác nhìn sang bên phải, bên trái, hướng ngược xuống dưới hay thậm chí trợn ngược lên trên.

Có nên điều trị dứt điểm tình trạng mắt bị lác hai bên (1)

Mắt lác ảnh hưởng rất lớn đến chức năng thị lực

Mắc lác hai bên càng khiến gương mặt mất cân đối. Điều này gây khó khăn cho người nhìn khi nhìn một vật thế nào đó. Mắt lác nếu không điều trị dứt điểm sẽ ảnh hưởng lớn đến chức năng thị lực. Nếu tình trạng mắt nặng thêm, chi phí chữa trị sẽ tăng lên gấp bội.

Mắt bị lác hai bên nên điều trị dứt điểm

Hà Linh thân mến! Mắt bị lác nhìn có vẻ như không ảnh hưởng nhiều nhưng thực chất nó tồn tại trong đó những nguy cơ tiềm ẩn. Cháu nên nhanh chóng chữa trị dứt điểm tình trạng này.

Có nên điều trị dứt điểm tình trạng mắt bị lác hai bên (2)

Điều trị dứt điểm mắt bị lác hai bên để có được đôi mắt khỏe mạnh và cuốn hút

Cải thiện được tầm nhìn

Điều trị dứt điểm mắt bị lác hai bên sẽ đưa trục nhãn cầu về vị trí cân đối, giúp điểm nhìn được chuẩn xác. Đôi mắt cũng vì thế trở nên khỏe mạnh và linh hoạt hơn. Từ đó cải thiện được tầm nhìn hiệu quả. Mỗi khi nhìn sẽ không còn gặp khó khăn hay bất cứ cản trở nào.

Tạo thẩm mỹ cho gương mặt

Mắt lác hai bên khi điều trị dứt điểm cũng sẽ khiến đôi mắt cân xứng, hài hòa. Nhờ vậy mà gương mặt trở nên xinh đẹp và rạng ngời. Nếu cứ chần chừ không chữa trị sớm, mắt càng ngày sẽ càng nặng thêm.

Nên điều trị mắt lác ở đâu an toàn hiệu quả?

Để điều trị mắt bị lác hai bên an toàn và hiệu quả, Hà Linh nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để tiến hành thẩm mỹ. Bởi đôi mắt chính là bộ phận rất quan trọng của con người. Lại thêm điều trị mắt lác phải tác động đến trục nhãn cầu nên việc chọn lựa bệnh viện để chữa trị là công việc rất quan trọng.

Có nên điều trị dứt điểm tình trạng mắt bị lác hai bên (3)

Nên điều trị mắt lác tại các bệnh viện uy tín để đảm bảo an toàn hiệu quả

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên dựa vào một số tiêu chí sau:

– Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

– Bệnh viện có cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại.

– Bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều ca chữa mắt lác.

– Bệnh viện nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chưa có dịch vụ chữa trị mắt lác hai bên. Hà Linh nên tìm đến các bệnh viện chuyên về mắt để thăm khám và điều trị. Mắt bị lác hai bên điều trị càng sớm càng tốt. Chúc Linh sớm có được đôi mắt như mình mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899