Có nên hút mỡ mí mắt một bên hay không?

Chào bác sĩ, đôi mắt tôi có rất nhiều bọng mỡ nên khuôn mặt già nua, ủ rủ trông thấy. Tôi muốn hỏi bản thân có nên hút mỡ mí mắt để cải thiện tình trạng trên không? Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Châu Khuê – Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc có nên hút mỡ mí mắt để cải thiện bọng mỡ không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Bọng mỡ mí mắt là nguyên nhân khiến gương mặt bạn già nua, buồn bã, thiếu sức sống. Khi mắc phải tình trạng này có thể kể đến các nguyên nhân như sinh hoạt, lão hóa hay chăm sóc không đúng cách… Chính vì vậy thắc mắc “Có nên hút mỡ mí mắt không?” là vấn đề khiến nhiều người đau đầu suy nghĩ.

Có nên hút mỡ mí mắt một bên hay không? (1)

Mỡ mí mắt là nỗi lo của chị em phụ nữ

Có nên hút mỡ mí mắt?

Hút mỡ mí mắt hay cắt mỡ mí mắt là một trong những phương pháp được chị em ưa chuộng hiện nay. Đây là cuộc tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong 30 phút.

Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ có những giải pháp khác nhau:

Trường hợp có bọng mỡ, không có hoặc rất ít da chùng

Bác sĩ sẽ chích một đường nhỏ ngay nếp gấp mí mắt sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng hút mỡ ra ngoài. Phương pháp này được thực hiện trong thời gian ngắn và không ảnh hưởng đến thị lực của bạn sau này.

Trường hợp mắt có da chùng, bọng mỡ

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đường viền mí mắt sau đó loại bỏ đi da chùng, túi mỡ. Kỹ thuật này được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ mang đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ và đầy sức sống. Trong một vài trường hợp lấy mỡ mí mắt trên có thể chữa sụp mí cho khách hàng.

Có nên hút mỡ mí mắt một bên không?

Có nên hút mỡ mí mắt một bên hay không? (2)

Bác sĩ đo đạc cẩn thận trước khi hút mỡ mí mắt

Trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra, xem xét tỉ mỉ xem tình hình mỡ mí mắt hai bên như thế nào, sau đó mới có phương án hợp lí. Tuy nhiên, thông thường khách hàng sẽ được hút mỡ mí mắt cả 2 bên mắt để đảm bảo độ cân đối và hài hòa trên gương mặt.

Nơi đâu thực hiện hút mỡ mí mắt an toàn?

Sự xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở thẩm mỹ khiến khách hàng mệt mỏi khi lựa chọn một đơn vị làm đẹp an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị chất lượng thu hút hàng nghìn khách hàng trong 15 năm qua.

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn đôi mắt đẹp, cân đối với gương mặt bởi vì nơi đây quy tụ khá nhiều chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ vượt trội như Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc…

Có nên hút mỡ mí mắt một bên hay không? (3)

Đôi mắt khách hàng thay đổi sau khi hút mỡ mí mắt

Tất cả quy trình thẩm mỹ đều được chuyển giao trực tiếp công nghệ Hàn Quốc, trình tự các bước thực hiện đúng chuẩn quy định Bộ Y tế.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang khiến khách hàng hài lòng. Nhân viên tiếp đón niềm nở, chân tình được mọi người đánh giá cao.Trong 15 năm qua chúng tôi đã phẫu thuật thành công 10.000 ca thẩm mỹ khác nhau.

Để đôi mắt sinh động, tươi trẻ bạn nên áp dụng công nghệ hút mỡ mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được khách hàng đặt trọn vẹn niềm tin.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899