Có nên lấy mỡ mắt công nghệ Hàn Quốc?

Chào bác sĩ, đôi mắt tôi có rất nhiều bọng mỡ nên khuôn mặt không được sinh động và tươi trẻ. Tôi muốn hỏi với trường hợp trên có nên lấy mỡ mắt hay không? Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. ( Dương Tuyết – Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc đôi mắt nhiều bọng mỡ có nên lấy mỡ mắt không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Có nên lấy mỡ mắt không?

Bước vào tuổi trung niên đôi mắt của con người dần bị lão hóa, không còn sức sống như xưa nữa. Tuy nhiên khi áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt, bọng mỡ có thể được loại bỏ nhanh chóng.

Đây là kỹ thuật đến từ Hàn Quốc được chị em ưa chuộng và chọn lựa bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Bản chất của công nghệ này là cuộc tiểu phẫu đơn giản bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ để loại bỏ đi da thừa, túi mỡ mà không gây ảnh hưởng hay tổn thương đến giác mạc cũng như thị lực của khách hàng.

Có nên lấy mỡ mắt công nghệ Hàn Quốc? (1)

Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng trước khi thực hiện thẩm mỹ

Đối tượng nên thực hiện lấy mỡ mí mắt:

– Mắt bị sụp mí do có quá nhiều túi mỡ, da thừa.

– Bọng mắt ở nhiều mí trên và mí dưới.

– Đã từng thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt nhưng kết quả không ưng ý.

Ưu điểm của công nghệ lấy mỡ mí mắt

Loại bỏ mỡ thừa mang đến đôi mắt tươi trẻ

Khi áp dụng phương pháp này bác sĩ không chỉ loại bỏ đi bọng mỡ, da chùng quanh vùng mắt của bạn mà còn kết hợp tạo mắt hai mí mang đến đôi mắt trẻ trung, rạng ngời.

Không đau đớn, không để lại sẹo

Trước khi thẩm mỹ, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mắt cho nên sẽ không cảm thấy đau đớn chút nào. Vết rạch nhỏ nằm sát viền mi được bác sĩ khéo léo khâu lại vì vậy rất khó để nhận thấy.

Mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt, túi mỡ được loại bỏ triệt để đồng thời nếp mí hằn sâu hơn đem đến kết quả lâu dài. Sau khi thực hiện kỹ thuật này khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay bình phục.

Nên thực hiện lấy mỡ mí mắt ở đâu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thẩm mỹ. Quy trình được thực hiện theo đúng sự chuyển giao công nghệ Hàn Quốc không gây xâm lấn hay ảnh hưởng sức khỏe sau này cho bạn.

Có nên lấy mỡ mắt công nghệ Hàn Quốc? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng đặt trọn vẹn niềm tin khi làm đẹp

Chỉ sau 15 đến 30 phút, khách hàng đã có ngay đôi mắt mới long lanh, cuốn hút. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn khi áp dụng các cuộc thẩm mỹ. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài sẽ mang đến cho bạn kết quả hài lòng.

Ngoài áp dụng thành công phương pháp lấy mỡ mí mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn nổi tiếng với các kỹ thuật như nâng chân mày, cắt mí Hàn Quốc, chữa sụp mí…

Hi vọng Dương Tuyết sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi “Đôi mắt nhiều bọng mỡ có nên lấy mỡ mắt hay không?”. Nếu bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu và kỹ càng hơn vấn đề này hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899