Có nên lấy mỡ mí mắt không? Những ai nên thực hiện?

Chào bác sĩ! Tôi muốn biết có nên lấy mỡ mí mắt không? Và phương pháp này thích hợp cho những ai? Trong thời gian gần đây, mí trên xuất hiện nhiều mỡ thừa làm đôi mắt nặng nề và mệt mỏi vô cùng. Tôi muốn phẫu thuật chỉnh hình cho mắt để khắc phục tình trạng trên nhưng chưa biết nên lựa chọn ra sao. Mong bác sĩ tư vấn. (Nguyên Ly – Bình Dương)

Chào chị Nguyên Ly!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc với về hòm thư tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhằm giúp chị nắm rõ có nên lấy mỡ mí mắt không và phương pháp này thích hợp cho những ai, chúng tôi xin được cung cấp những thông tin dưới đây.

Có nên lấy mỡ mí mắt không?

Mỡ thừa tích tụ nhiều trên mí mắt gây mệt mỏi và làm mắt kém tinh anh là tình trạng thường gặp ở người nằm trong độ tuổi ngoài 30. Điều này không chỉ là nguyên nhân gây nên một số bệnh phát sinh về mắt ở tuổi trung niên mà còn làm ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ gương mặt và làm chị em trở nên già hẳn đi.

Có nên lấy mỡ mí mắt không? Những ai nên thực hiện? 1

Mỡ thừa tích tụ nhiều trên mí mắt gây mệt mỏi và làm mắt kém tinh anh

Nhằm giải quyết tình trạng trên, phương pháp lấy mỡ mí mắt ra đời nhằm giúp chị em lấy lại sự nhạy bén cho đôi mắt và nét thanh xuân trên gương mặt. Đây là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ lớp mỡ thừa bu bám trên mí mắt mà chị em nên lựa chọn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt cũng là phương pháp mà lớp tuổi tứ tuần yêu thích bởi kỹ thuật này được thực hiện qua một cuộc tiểu phẫu chỉ tác động bên ngoài da mắt mà không can thiệp vào cấu trúc mô cơ bên trong nên không gây nguy hại cho mắt.

Hơn nữa, chỉ với 45 phút thực hiện, chị em đã dễ dàng sở hữu một đôi mắt khỏe khoắn, trẻ trung mà không phải chịu đau đớn, không cần mất nhiều thời gian lưu dưỡng tại bệnh viện. Chính vì vậy, nếu những chị em nào có thắc mắc “có nên lấy mỡ mí mắt không?” thì hãy yên tâm lựa chọn loại hình thẩm mỹ này.

Ai nên lấy mỡ mí mắt?

Như đã nói ở trên, mỡ thừa trên mí mắt là tình trạng thường gặp ở độ tuổi trung niên. Bởi vậy, các khách hàng nằm trong độ tuổi trung niên có sức khỏe ổn định, không mắc có bệnh về tim mạch, không bị chứng rối loạn tâm và có mong muốn sở hữu đôi mắt khỏe mạnh, năng động thì nên thực hiện lấy mỡ mí mắt.

Có nên lấy mỡ mí mắt không? Những ai nên thực hiện? 2

Lấy mỡ mí mắt dành cho người có sức khỏe ổn định mắc phải tình trạng này

Ngoài ra, lấy mỡ mí mắt còn lại giải pháp thích hợp đối với các khách hàng mắc bệnh lý sụp mí mắt do bẩm sinh hoặc phát sinh. Đối với những khách hàng dưới 30, vui lòng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát và kiểm tra cơ địa để biết rằng mình có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật hay không.

Lưu ý: Khách hàng tham gia lấy mỡ mí mắt vui lòng tránh thời kỳ kinh nguyệt và giai đoạn đang mang thai.

Trên đây là những thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra nhằm giúp chị Nguyên Ly giải bỏ băn khoăn có nên lấy mỡ mí mắt không và những ai nên thực hiện phương pháp này. Nếu còn thắc mắc về giải pháp này hoặc muốn tìm hiểu về các kỹ thuật làm đẹp khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899