Có nên lấy mỡ mí mắt không?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt nhiều mỡ mí và mong muốn thực hiện phẫu thuật để khắc phục khuyết điểm đó, nhưng tôi còn lo ngại thẩm mỹ sẽ gây nguy hiểm cho mắt. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi: Có nên lấy mỡ mí mắt không? Cảm ơn bác sĩ. (Hải Yến, Vinh)

Trả lời: Cảm ơn Hải Yến đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: Có nên lấy mỡ mí mắt không? Chúng tôi giải đáp bạn như sau.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là một trong những phương pháp tạo hình mí mắt trên, giúp khắc phục khuyết điểm cho mắt và tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở trên mí, loại bỏ mỡ thừa, da chùng đồng thời tạo đường mí mới cho mắt.

Có nên lấy mỡ mí mắt không? (1)

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt

Phương pháp lấy mỡ mí mắt được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhằm lấy lại linh hoạt cho đôi mắt và sự tươi trẻ cho khuôn mặt.

Có nên lấy mỡ mí mắt không?

Nếu có mong muốn thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm bọng mỡ mắt cho đôi mắt đẹp thì bạn có thể thực hiện lấy mỡ mí mắt bởi phương pháp này có những ưu điểm như:

– Kỹ thuật đơn giản, tiến hành nhẹ nhàng ngoài da nên không ảnh hưởng thị lực và không xâm lấn đến các mô xung quanh.

– Loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn quanh mí, tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

– Không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây biến chứng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả giữ được lâu dài.

Tuy nhiên, mắt là bộ phận nhạy cảm, bạn cần tìm hiểu kỹ các trung tâm uy tín nhằm đảm bảo an toàn và có được kết quả cao như mong muốn.

Có nên lấy mỡ mí mắt không? (2)

Trước và sau khi lấy mỡ mí mắt đẹp

Ưu điểm khi lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện lấy mỡ mí mắt với những ưu điểm vượt trội:

– Là bệnh viện thẩm mỹ hoạt động dưới sự quản lí của Nhà nước và có giấy phép của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng.

– Cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại: máy chống sưng, chống viêm, chống đau,… đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

– Quy trình phẫu thuật được tiến hành trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút, khách hàng đã có được đôi mắt không khuyết điểm, đẹp tự nhiên.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao.

Có nên lấy mỡ mí mắt không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt an toàn

Khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại đây, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, không da dư, mỡ thừa, giúp cải thiện tầm nhìn và sự tươi trẻ cho khuôn mặt. Tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng ưa chuộng khi thực hiện thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm và kéo dài thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Hải Yến về: Có nên lấy mỡ mí mắt không? Chúc bạn được phẫu thuật và sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899