Có nên nâng chân mày không?

Có nên nâng chân mày không thưa bác sĩ? Tôi có đôi chân mày chảy xệ khiến tôi cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống và già nua. Bạn bè khuyên tôi nên thực hiện phẫu thuật nâng chân mày. Không biết tôi có nên thực hiện không? Mong bác sĩ giải đáp. (Minh Hải – Quận Bình Thủy, Cần Thơ).

Bác sĩ tư vấn trả lời:

Chào chị Minh Hải! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của chị: Có nên nâng chân mày không? chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Có nên nâng chân mày không 1

Có nên nâng chân mày không?

Có nên nâng chân mày không?

Xã hội ngày càng phát triển, mọi gánh nặng về gia đình, áp lực công việc khiến chị em phụ nữ già nua trông thấy. Điều này khiến vùng da xung quanh mắt nhanh chóng bị lão hóa, không còn săn chắc và đàn hồi như tuổi còn xuân. Dấu hiệu nhận thấy rõ ràng nhất là đôi mắt bị sụp mí, chân mày bị chùng nhão, chảy xệ, các vết chân chim xuất hiện nhiều. Vậy trong những trường hợp này, bạn có nên nâng chân mày không?

Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên chị em nên nâng chân mày, nhất là những ai đã bước qua độ tuổi trung niên. Bởi nâng chân mày chỉ là một ca tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, được thực hiện rất an toàn, theo nguyên tắc cắt bớt phần da thừa trên chân mày. Sau đó khâu lại và cố định chân mày ở vị trí cao hơn, tạo nên vẻ đẹp trẻ trung cho khuôn mặt, giúp chị em níu giữ tuổi thanh xuân của mình.

Có nên nâng chân mày không 2

Công nghệ nâng chân mày

Nâng chân mày và những điều cần biết

Trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng chân mày (treo chân mày), chị em cần bỏ túi những kiến thức hữu ích như sau:

Những ai nên nâng chân mày

– Nâng chân mày phù hợp với khách hàng nam và nữ đang trong độ tuổi từ 30 đến 50.

– Chân mày bị chảy xệ xuống thấp do da chùng, lão hóa.

– Khách hàng có nhu cầu bỏ vết xăm mày bị cũ xấu, mờ.

– Những ai mong muốn có được dáng mày mới cao, thanh tú và mềm mại hơn.

Điều kiện thực hiện

Khách hàng khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được kiểm tra Y tế đầy đủ để đáp ứng điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, cụ thể như sau:

– Thử máu.

– Thử phản ứng thuốc.

– Loại trừ các vấn đề về thần kinh, huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…

– Khách hàng nữ trong giai đoạn kinh nguyệt hoặc đang mang thai không được chỉ định tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Các thao tác thực hiện chính

– Thăm khám và tư vấn

– Chuẩn bị, khử trùng sạch sẽ các dụng cụ cần thiết

– Tiến hành gây tê tại vùng cần thực hiện phẫu thuật

– Thực hiện phẫu thuật nâng chân mày từ 45 – 60 phút

– Bác sĩ hướng dẫn những cách tự chăm sóc tại nhà

Có nên nâng chân mày không 3

Nâng chân mày an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho chị Minh Hải: Có nên nâng chân mày không? Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc chưa rõ ràng cần giải đáp chị có thể gọi điện theo số Hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899