Cơ sở vật chất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc giúp cho nhiều người thực hiện được giấc mơ làm đẹp của mình. Không chỉ đảm bảo về tay nghề bác sĩ, bệnh viện còn đầu tư xây dựng cơ ở vật chất – trang thiết bị hiện đại để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Với phương châm hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đầu tư đồng bộ từ cơ sở vật chất đến hệ thống máy móc hiện đại.

Cơ sở vật chất khang trang

Ấn tượng đầu tiên khi tới đây của hầu hết khách hàng chính là cơ sở vật chất khang trang. Với vị trí thuận lợi: tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất nhất của Sài Gòn (số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1). Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa.

Cơ sở vật chất(1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở vật chất khang trang là điểm đến của nhiều khách hàng

Hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế

Với mục tiêu tạo một môi trường y tế an toàn – thân thiện – chất lượng cho tất cả mọi khách hàng, bên cạnh xây dựng cơ sở vật chất Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn mạnh dạn xây dựng hệ thống trang thiết bị hiện đại

1. Phòng mổ vô khuẩn một chiều

Theo đuổi mục tiêu trở thành bệnh viện chuẩn Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại. Trong đó phải kể đến phòng mổ vô khuẩn một chiều được các chuyên gia đánh giá là hiếm có ở Việt Nam.

Cơ sở vật chất(2)

Phòng mổ vô khuẩn hiện đại

Hệ thống hiện đại có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ. Do vậy, giúp khách hàng tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình tiền và hậu phẫu. Mỗi một phòng mổ đều được chúng tôi trang bị hệ thống cách âm thanh, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ tiên tiến nhất trên thế giới.

2. Trong lĩnh vực chuẩn đoán hình ảnh

Để xác định đúng tình trạng của khách hàng, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc như máy cắt lớp, nội soi, … đều là những thiết bị đạt chuẩn quốc tế.

Áp dụng công nghệ 3D: Một trong những yếu tố đem lại thành công cho bệnh viện đó là áp dụng công nghệ 3D vào trong tất cả các ca phẫu thuật. Duy nhất chỉ có ở bệnh viện chúng tôi, bạn sẽ thấy kết quả phẫu thuật của mình thông qua công nghệ mô phỏng 3D. Bạn còn cùng chuyên gia phân tích và thảo luận trước khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất(3)

Bệnh viện áp dụng công nghệ 3D vào trong tất cả các ca phẫu thuật

Máy cắt xương siêu âm: Đây là thiết bị giúp thực hiện cắt lớp xương mà không tạo bột, ít đau và loại trừ được nguy cơ nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Chúng tôi dùng thiết bị này trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ: tạo khuôn mặt V line, hạ gò má, nâng mũi, chỉnh hàm…

Cơ sở vật chất(4)

Máy cắt xương siêu âm giúp thực hiện cắt lớp xương mà không tạo bột

Máy đốt cao tần: Nhờ vào máy phẫu thuật cắt mô không chảy máu của Hàn Quốc sẽ giúp chúng tôi thực hiện các đường rạch với độ chính xác cao mà không gây chảy máu, không ảnh hưởng đến các mô lân cận, giúp vết mổ không bị sưng nề và nhanh chóng phục hồi.

Cơ sở vật chất(5)

Máy đốt cao tần sử dụng vào việc chống sưng, giảm đau sau phẫu thuật

Ngoài ra, bệnh viện còn đầu tư các trang thiết bị khác như nội soi, thẩm mỹ xóa nếp nhăn bằng Botox, Restylane, Hút mỡ không phẫu thuật với máy Micro Air của Mỹ…

3. Phòng xét nghiệm hiện hiện đại

Sau khi khách hàng được tư vấn và thăm khám, các y tá xét nghiệm để kiểm tra vấn đề sức khỏe: tiểu đường, máu, nước tiểu… Để có kết quả chính xác, chúng tôi thực hiện các loại xét nghiệm trên với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác cho khách hàng.

Cơ sở vật chất(6)

Đo nhịp tim để kiểm tra tình trạng sức khỏe

Cơ sở vật chất(7)

Y tá trực tiếp lấy máu đi xét nghiệm

Việc đầu tư về cơ sở vật chất cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mong muốn tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện và chất lượng dịch vụ cao hơn đến cho đông đảo khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899