Có thể lấy mỡ mí mắt mà không phẫu thuật không?

Chào bác sĩ, tôi năm nay đã 35 tuổi nên vùng mí trên mỡ chùng xuống cảm giác khuôn mặt rất mệt mỏi, già nua. Tôi nghe nói hiện nay có công nghệ lấy mỡ mí mắt mà không phẫu thuật nhưng không biết nó có hiệu quả hay không? (Hiếu Thảo – Thái Nguyên)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc lấy mỡ mí mắt mà không phẫu thuật có hiệu quả không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân khiến đôi mắt trông già nua, nhiều túi mỡ như môi trường, bẩm sinh, di truyền, thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống… Để khắc phục tình trạng này thì áp dụng lấy mỡ mí mắt mà không phẫu thuật là lựa chọn đúng đắn và hợp lí.

Có thể lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật không? (1)

Có nhiều nguyên nhân gây nên mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt mà không phẫu thuật

Lấy mỡ mí mắt là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng nhằm loại bỏ đi da chùng, túi mỡ bằng cách rạch nhỏ một đường ngay nếp gấp mí trên. Các thao tác này diễn ra không đau đớn và khó chịu bởi bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ.

Có thể lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật không? (2)

Mỡ mí mắt khiến gương mặt trở nên già nua

Bên cạnh đó, kỹ thuật này chỉ tác động vào vùng da mí bên ngoài chứ không xâm lấn các vùng mô bên trong nên không ảnh hưởng đến sự điều tiết và thị lực sau này của khách hàng.

Kết thúc quá trình bạn sẽ được bác sĩ khéo léo, nhẹ nhàng đóng và khâu vết thương đảm bảo không có dấu hiệu của vết sẹo. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và đạt tính thẩm mỹ hiệu quả bạn nên cân nhắc và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn

Chúng tôi là đơn vị thẩm mỹ có kinh nghiệm trên 12 năm, thực hiện thành công cho 10.000 ca làm đẹp khác nhau như chữa sụp mí mắt, lấy mỡ mí mắt mà không phẫu thuật, bấm mí… được khách hàng phản hồi rất tốt.

Có thể lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật không? (3)

Áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt là vấn đề được ưu tiên

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, hầu hết được học tập và nghiên cứu chuyên sâu tại các quốc gia có nền thẩm mỹ lớn như Anh, Hàn Quốc, Hoa Kỳ…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thiết kế thành từng khoa riêng biệt, nội thất khang trang. Phòng phẫu thuật khép kín, vô trùng, tiện nghi mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn sử dụng máy móc đúng chuẩn quy định của Bộ Y tế và chuẩn quốc tế.

Có thể lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật không? (4)

Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội

Dịch vụ chăm sóc trước và sau khi thẩm mỹ chu đáo và nhiệt tình đem đến cho khách hàng sự vui vẻ, thoải mái. Bộ phận điều dưỡng túc trực 24/24 nhằm đáp ứng yêu cầu từ phía bệnh nhân. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi không có người thân bên cạnh.

Cách chăm sóc hậu phẫu sau khi thẩm mỹ

– Thường xuyên chườm đá trong 2 ngày đầu để giảm tình trạng sưng bầm.

– Uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn từ bác sĩ.

– Sau 20 ngày thực hiện hãy massage nhẹ nhàng vùng mắt.

Có thể lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật không? (5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ tin cậy cho mọi người

– Không tác động mạnh vào đôi mắt sau khi hút mỡ mí mắt.

– Có chế độ nghỉ ngơi hợp lí, bảo đảm sức khỏe.

Hi vọng bạn Hiếu Thảo đã có thêm những thông tin về phương pháp lấy mỡ mí mắt mà không phẫu thuật khi đọc bài viết trên của chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm đẹp hạng sang chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899