Công nghệ giảm mỡ mí mắt trên hiện đại nhất 2016

Giảm mỡ mí mắt trên được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ hiện đại nhất 2016 được hàng ngàn chị em phụ nữ lựa chọn và thực hiện. Phương pháp này tại sao là có sức hút đến vậy, hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giảm mỡ mí mắt trên là gì?

Khi bước vào giai đoạn lão hóa thì đôi mắt con người thể hiện khá rõ nét, nó không còn sinh động và cuốn hút như xưa nữa thay vào đó là lớp da thừa, mỡ mí. Tình trạng này khiến không ít khách hàng trở nên tự tin, mặc cảm khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp.

Công nghệ giảm mỡ mí mắt trên hiện đại nhất 2016 (1)

Đôi mắt là điểm nhấn trên gương mặt mọi người

Để cải thiện tình trạng này thì áp dụng công nghệ giảm mỡ mí mắt trên là điều cần được lưu tâm. Nhiều người vẫn lo ngại không biết công nghệ này có thực sự hiệu quả cũng như có ảnh hưởng đến thị lực hay không. Kỹ thuật này an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị lực hay giác mạc của khách hàng sau khi thẩm mỹ.

Giảm mỡ mí mắt trên bằng giải pháp cắt mỡ mí chính là công nghệ hiện đại nhất năm 2016, được nhiều khách hàng lựa chọn và quan tâm.

Quy trình công nghệ giảm mỡ mí mắt trên

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành xét nghiệm một số bệnh lí cho khách hàng cũng như tư vấn, đánh giá đưa ra phương án thẩm mỹ để 2 bên trao đổi nhằm đưa ra kết quả cuối cùng.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Công việc này được diễn ra tỉ mỉ, cẩn thận đến từng milimet giúp bạn có đôi mắt tươi trẻ, cân xứng với gương mặt của bản thân.

Công nghệ giảm mỡ mí mắt trên hiện đại nhất 2016 (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống máy móc hiện đại

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Đây là kỹ thuật đơn giản nên chỉ gây tê chứ không gây mê. Gây tê là hình thức giúp khách hàng cảm thấy an tâm, thoải mái và không đau đớn trong khi giảm mỡ mí mắt trên.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ rạch một đường sát mí mắt để lấy đi da thừa, túi mỡ thông qua dụng cụ chuyên dụng. Thao tác này được thực hiện chuẩn xác đến từng milimet giúp bạn có đôi mắt đều nhau, không bị trợn và hài hòa với gương mặt. Để kết thúc quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ đóng và khâu vết thương giúp bạn có đôi mắt không để lại sẹo.

Nên giảm mỡ mí mắt trên ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi áp dụng các công nghệ như cắt mí mắt trên, bấm mí, treo chân mày… Đây là đơn vị thẩm mỹ trải qua sự kiểm duyệt khắt khe từ Bộ Y tế. Các quy trình thực hiện tỉ mỉ, được chuyển giao trực tiếp công nghệ nước ngoài đảm bảo độ an toàn cho khách hàng.

Công nghệ giảm mỡ mí mắt trên hiện đại nhất 2016 (3)

Quy trình thực hiện thẩm mỹ khép kín, vô trùng

Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phẫu thuật thành công 10.000 ca thẩm mỹ khác nhau trong 15 năm qua. Đem đến sự tự tin, năng động cho hàng ngàn khách hàng. Hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang được mọi người đánh giá tích cực.

Giảm mỡ mí mắt trên là kỹ thuật đơn giản, an toàn tuy nhiên bạn cần chọn lựa cho bản thân một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cũng như đến tận nơi để bác sĩ tư vấn và thăm khám kỹ càng. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt phù hợp với gương mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899