Công thức làm mắt to tròn bằng kính giãn tròng

Làm mắt to tròn, cuốn hút hơn với kính giãn tròng không còn là điều xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Việc sử dụng kính giãn tròng hợp lý sẽ giúp cho bạn gái có được đôi mắt to tròn, long lanh, thu hút và các tính hơn. Vì vậy, công thức làm mắt to tròn bằng kính giãn tròng được rất nhiều cô nàng quan tâm tìm hiểu.

Làm mắt to tròn bằng kính giãn tròng

Kính giãn tròng thực chất là một loại kính áp tròng nhưng có đường kính lớn hơn, do đó khi đeo vào sẽ làm cho lòng đen mắt người đeo trông to hơn, long lanh hơn. Một số loại len mắt giãn tròng còn có màu sắc và vân lens giúp tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt người đeo. Khi các bạn gái lựa chọn kính giãn tròng phù hợp thì sẽ làm tăng nét cá tính, làm mắt to tròn, thời trang và thu hút hơn. Kính giãn tròng xuất hiện cũng đã lâu ở Việt Nam và ngày càng được ưa chuộng bởi những người trẻ thích làm đẹp. Cách lựa chọn kính giãn tròng cũng như cắt mí mắt có ảnh hưởng không là thắc mắc mà nhiều chị em cần được giải đáp.

Công thức làm mắt to tròn bằng kính giãn tròng (1)

Làm mắt to bằng kính giãn tròng được nhiều chị em lựa chọn

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Để làm mắt to tròn với kính giãn tròng phù hợp thì việc lựa chọn màu sắc là điều quan trọng. Để đôi mắt của bạn cuốn hút nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên thì màu sắc kính giãn tròng phải hài hòa với màu mắt tự nhiên của bạn. Nếu bạn vẫn muốn giữ màu mắt tự nhiên của mình nhưng muốn nó to hơn, long lanh hơn thì gam màu nâu tự nhiên sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Kính giãn tròng gam nâu có thể có những màu như nâu chocolate (nâu đậm), nâu mật ong, nâu hạt dẻ (nâu pha xanh lá), nâu vàng.

Ưu điểm của kính giãn tròng màu nâu là không kén da, có thể hợp với da tông ấm hoặc da tông lạnh. Trong đó, nâu chocolate và nâu mật ong là hai màu tự nhiên nhất. Đối với nâu hạt dẻ và nâu vàng sẽ phù hợp cho những ai mong muốn có được đôi mắt sắc sảo, quyến rũ. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thay đổi màu mắt của mình thì có thể lựa chọn một số màu phù hợp như màu xanh biển, màu xanh lá hay màu ghi. Những màu này có thể pha trộn với màu mắt nguyên thủy của bạn rất nổi bật và tạo cảm giác khá thật.

Kích thước kính giãn tròng

Kính giãn tròng hiện có khá nhiều kích cỡ phong phú: 14,2mm, 14,5mm, 14,8mm và 15mm với điểm đặc trưng là vòng tròn màu đen bao quanh viền mang chức năng mở rộng lòng đen của mắt, làm mắt to tròn, nổi bật và thu hút hơn.

Công thức làm mắt to tròn bằng kính giãn tròng (2)

Lựa chọn kích thước kính phù hợp để có đôi mắt đẹp tự nhiên

Bạn nên lựa chọn kích thước kính phù hợp với kích thước mắt. Nếu bạn hài lòng với kích thước lòng đen mắt của mình thì không nên sử dụng kính giãn tròng mà kính áp tròng là giải pháp tốt nhất. Bởi kính áp tròng có kích thước 14mm vẫn tạo hiệu ứng mắt sáng, long lanh và tự nhiên hơn hẳn so với kính giãn tròng.

Khi bạn lựa chọn kích thước kính giãn tròng phù hợp thì nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả nổi trội. Đặc biệt đối với những cô nàng có đôi mắt nhỏ. Nếu sở hữu đôi mắt nhỏ, bạn không nên sử dụng kính giãn tròng cỡ lớn mà chỉ nên chọn kích cỡ 14,2 hoặc nhiều nhất là 14,5mm để làm mắt to tròn.

Những thông tin trên đây là một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn loại kính giãn tròng phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn nên lựa chọn loại kính phù hợp để có được đôi mắt to tròn, tươi sáng mà vẫn thật tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899