Cùng tìm hiểu về quy trình bấm mí mắt

Chắc hẳn chúng ta đã nghe nói rất nhiều về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, tuy nhiên rất ít tai biết rõ về quy trình bấm mí mắt cũng như bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không? Hãy cùng khám phá câu trả lời ngay sau đây.

Bấm mí mắt thích hợp cho những ai?

Bấm mí mắt trong những năm trở lại đây đã trở thành “cơn sốt thẩm mỹ” chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, không chỉ riêng Việt Nam mà trên toàn Châu Á. Đối với giới trẻ hiện đại, một đôi mắt đẹp không chỉ cải thiện “phần nhìn” mà còn là một trong những yếu tố giúp mở rộng các mối quan hệ, gặt hái nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Cùng tìm hiểu về quy trình bấm mí mắt (1)

Bấm mí mắt khắc phục nhược điểm mắt một mí hiệu quả

Hiện nay, bấm mí mắt được áp dụng cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên, kể cả nam và nữ. Tuy nhiên, điểm yếu của phương pháp này là hạn chế đối tượng thực hiện. Vì không can thiệp cắt rạch hay bóc tách nên bác sĩ sẽ không loại bỏ được tối ưu các nhược điểm phụ nơi mí mắt (túi mỡ mắt, da thừa mí mắt, quầng thâm). Do đó, bấm mí mắt là kỹ thuật thích hợp cho những người sở hữu bầu mắt căng sáng và ít nhược điểm phụ.

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt hay còn được biết đến là bấm mí mắt Hàn Quốc sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc áp dụng. Sau khi tiểu phẫu thành công, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên đúng như nguyện vọng của mình. Trong suốt quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác một cách chuyên nghiệp, chuẩn xác theo lằn mí giả lập từ trước, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn nhất có thể.

Cùng tìm hiểu về quy trình bấm mí mắt (2)

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc

Bên cạnh đó, bấm mí mắt Hàn Quốc còn sở hữu một số ưu điểm sau:

1. An toàn, không xâm lấn thị lực vì các thao tác được thực hiện vùng ngoài mí mắt.

2. Khách hàng không cần nghỉ dưỡng quá lâu hay chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

3. Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ lên từ 5-7 năm hoặc lâu hơn tùy cơ địa mỗi người.

4. Không để lại sẹo lộ, sẹo xấu gây mất thẩm mỹ.

5. Không ảnh hưởng đến cử động đóng mở hay chớp mí của mắt.

6. Thời gian hoàn tác bấm mí chỉ kéo dài tối đa 30 phút và khách hàng có thể ra về ngay sau 1h.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt là bộ phận rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi các tác nhân bên ngoài. Vì thế, tuy bấm mí mắt Hàn Quốc tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng cũng phải được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa, đầy đủ các khâu cần thiết và đặc biệt là phải đảm bảo an toàn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca tiểu phẫu sẽ diễn ra theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo kết quả thành công như mong đợi.

Cùng tìm hiểu về quy trình bấm mí mắt (3)

Sau khi bấm mí mắt bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn với hai nếp mí rõ ràng hơn

Xác định cấp độ nhược điểm và tư vấn kỹ thuật chỉnh hình

Tùy vào cấp độ nhược điểm (mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không đều nhau,…) mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh hình nào có thể áp dụng phù hợp. Sau đó, điều dưỡng viên sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo các điều kiện tiền phẫu an toàn.

Sát khuẩn vùng mắt và tiêm gây tê cục bộ

Sát khuẩn là thao tác vô cùng quan trọng giúp hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại. Khách hàng sẽ được bôi dung dịch Emla trong khoảng 15 phút trước khi tiêm gây tê giảm đau trong suốt quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc.

Giả lập lằn mí mới và vị trí bấm lỗ

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng giả lập lằn mí mới và vị trí thao tác bấm lỗ. Bước này sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ đạt mức chuẩn xác tối ưu.

Tiến hành bấm mí mắt

Sau khi các điều kiện tiền phẫu được đảm bảo, bác sĩ sẽ chính thức tiến hành bấm mí mắt.

Cùng tìm hiểu về quy trình bấm mí mắt (4)

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Quy trình bấm mí mắt bao gồm 4 thao tác cơ bản:

Bước 1: Bấm lỗ theo vị trí đã xác định từ trước.

Bước 2: Luồn chỉ qua các lỗ tạo liên kết với cơ nâng mi.

Bước 3: Chỉnh hình nếp mí mới cân đối với đôi mắt.

Bước 4: Thắt đóng chỉ thẩm mỹ và hoàn tất quy trình bấm mí mắt

Khách hàng sẽ được chuyển về khu chăm sóc hậu phẫu tiện nghi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và được túc trực theo dõi đến khi ổn định.

Cùng tìm hiểu về quy trình bấm mí mắt (5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nắm rõ quy trình bấm mí mắt, bạn sẽ an tâm rằng mọi thao tác chỉ thực hiện vùng ngoài da mí nên không xâm lấn hay có bất cứ ảnh hưởng gì đến thị lực. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn nên dành thời gian cân nhắc một cơ sở uy tín, có danh tiếng về chất lượng dịch vụ bấm mí mắt để yên tâm gửi gắm đôi mắt quý giá của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899