Đang mang thai có hút mỡ mắt được không?

Mang thai có hút mỡ mắt được không thưa bác sĩ thẩm mỹ? Hiện nay tôi đang mang thai 2 tháng, nhưng thời gian tới em gái của tôi sẽ cưới chồng. Trong dịp đại sự này tôi muốn thực hiện phẫu thuật hút mỡ mắt để sở hữu đôi mắt xinh đẹp hơn. Vậy bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi về vấn đề trên được không? (Linh Thu – Tiền Giang).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Linh Thu! Lời đầu tiên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Đang mang thai có hút mỡ mắt được không?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan như sau:

Lí do khách hàng tìm đến thẩm mỹ hút mỡ mắt?

Những túi mỡ to và ngày càng sưng phồng lên khiến chị em phụ nữ trông già hơn so với tuổi thật của mình. Hơn nữa, bọng mắt to còn làm mất ngủ kéo dài. Nếu tình trạng này không được điều trị kịp thời có thể làm cản trở tầm nhìn của mắt.

Đang mang thai có hút mỡ mắt được không? 1

Những túi mỡ to và ngày càng sưng phồng lên khiến chị em phụ nữ trông già hơn so với tuổi thật của mình

Nguyên nhân của bọng mỡ chính là do sự lão hóa diễn ra nhanh chóng, nhất là những ai đã bước qua độ tuổi 30. Ngoài ra, còn do di truyền hoặc cơ thể của bạn trải qua những thay đổi của môi trường, sức khỏe không đủ sức chống chọi với thời tiết; dẫn đến làn da mất đi độ đàn hồi và hình thành nên các nếp nhăn, bọng mỡ ở dưới mí mắt.

Chính vì thế, hút mỡ mắt là giải pháp tối ưu để khắc phục những khuyết điểm trên, giúp bạn quay ngược thời gian với “đôi mắt long lanh” trong quá khứ. Vậy với trường hợp đang mang thai có hút mỡ mắt được không?

Đang mang thai có hút mỡ mắt được không?

Linh Thu thân mến! Thắc mắc đang mang thai có hút mỡ mắt được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đến với dịch vụ hút mỡ mắt, trước và sau khi phẫu thuật, nhất định bạn sẽ sử dụng các loại thuốc gây tê, kháng sinh hay tiến hành các thủ thuật xét nghiệm khác nhau. Những việc làm này sẽ ảnh hưởng đến bào thai, đặc biệt trong tam ca nguyệt đầu của thai kỳ.

Hơn nữa, với sự phát triển của hooc – môn trong lúc đang mang thai sẽ khiến mắt bạn bị sưng hơn so với mức bình thường. Đây chính là nguyên nhân khiến mắt bị cận thị hay viễn thị. Đó còn chưa kể đến những trạng thái tâm lý hồi hộp, lo lắng của bạn khi làm phẫu thuật hút mỡ mắt đều ảnh hưởng đến thai nhi.

Đang mang thai có hút mỡ mắt được không? 2

Để thai nhi được an toàn và bảo vệ sức khỏe cho bản thân, bạn không nên hút mỡ mắt khi đang mang thai

Chính vì vậy, phẫu thuật hút mỡ mắt khi đang mang thai là việc làm không nên. Linh Thu có thể thực hiện phẫu thuật trong thời gian sau 6 tháng sinh con, hoặc hết thời gian cho em bé bú sữa.

Sau khi Linh Thu sinh em bé xong, bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn lựa chọn phương pháp hút mỡ mắt, nhằm cải thiện tình trạng hiện nay của mình nhé.

Một số lưu ý để ca phẫu thuật tiến hành thuận lợi

Bên cạnh phụ nữ đang mang thai không được chỉ định hút mỡ mắt, một số trường hợp sau cũng không nên thực hiện phẫu thuật như:

– Khách hàng dưới 18 tuổi.

– Những trường hợp mắc phải các bệnh về bệnh mắt đỏ, tim mạch, huyết áp hay tiểu đường.

– Khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt cũng không được chỉ định thực hiện.

Trên đây là một số lý do cơ bản nhất để lý giải thắc mắc của bạn Linh Thu về vấn đề mang mang thai có hút mỡ mắt được không. Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề khác liên quan đến dịch vụ phẫu thuật hút mỡ mắt hay các phương pháp làm đẹp như: Cắt mắt 2 mí là gì? Cắt mí mắt có được lâu không? Bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899