Dễ dàng cắt mắt hai mí Hàn Quốc ngay tại Sài Gòn

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt to tròn hiệu quả và nhanh chóng. Tuy đây là công nghệ của Hàn Quốc, nhưng ngày nay chị em không cần phải sang đất nước Kim Chi xa xôi mà có thể thực hiện dễ dàng ngay tại Sài Gòn.Phương pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc 

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu và các trang thiết bị hiện đại để tạo đường mí mới sâu hơn và phù hợp hơn với gương mặt. Giống như chỉ tạo mắt hai mí, đây cũng là cách tạo đôi mắt to tròn nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này còn có thể khắc phục hiệu quả các tình trạng khác của mắt như có nhiều da dư, mỡ thừa, mắt bị sụp mí…

Quy trình cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Quy trình cắt mắt hai mí Hàn Quốc bao gồm các thao tác thực hiện đơn giản:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ thăm khám xem tình trạng mí mắt của khách hàng có phù hợp để tiến hành cắt mắt hai mí hay không. Sau đó, giải thích về quy trình thực hiện cũng như giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ.

Bước 2: Đo vẽ mí mới

Để đem lại kết quả có tính thẩm mỹ cao cũng như tránh những sai sót trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vị trí phẫu thuật một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn sẽ giúp tránh tình trạng viêm nhiễm và gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Theo những đường đã được vẽ từ trước, bác sĩ tiến hành cắt rạch loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Sau đó, khâu đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã hồi phục, có thể về nhà sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Dễ dàng cắt mắt hai mí Hàn Quốc ngay tại Sài Gòn

Cắt mắt hai mí là công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc, tuy nhiên chị em cũng có thể tiến hành hiệu quả và an toàn ngay tại Việt Nam.

Ngày nay, một số trung tâm thẩm mỹ ở nước ta thực hiện việc chuyển giao công nghệ cắt mắt hai mí trực tiếp từ Hàn Quốc. Tức là các trang thiết bị, quy trình thực hiện được chuyển giao cho cơ sở này, đồng thời các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trực tiếp truyền đạt kiến thức cũng như hướng dẫn các kỹ năng thực hiện cho đội ngũ bác sĩ ở cơ sở đó. Do vậy, để thực hiện cắt mắt hai mí chị em không cần phải thăm khám, phẫu thuật ở nước ngoài mà cũng có thể thực hiện an toàn và hiệu quả ngay ở Việt Nam.

Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện việc chuyển giao công nghệ và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí Hàn Quốc. Với uy tín hơn 15 năm hoạt động, đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem đến đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp cho nhiều khách hàng.

Dễ dàng cắt mắt hai mí Hàn Quốc ngay tại Sài Gòn (2)

Khách hàng thực hiện cắt mắt hai mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đúng chuẩn Hàn Quốc đã trở nên thật dễ dàng. Đây là địa chỉ thực hiện cắt mắt hai mí được rất nhiều chị em đánh giá có tính thẩm mỹ và an toàn cao nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899