Đeo kính áp tròng có an toàn không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi. Em đang có ý định đeo kính áp tròng để giúp đôi mắt trông to hơn. Tuy nhiên em nghe mọi người nói là việc đeo kính áp tròng dễ làm ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt. Vậy bác sĩ có thể trả lời giúp em là đeo kính áp tròng có an toàn không? Em cảm ơn bác sĩ. (Thu Huyền – Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thu Huyền thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi “đeo kính áp trong có an toàn không?” của bạn, tổ tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

Đeo kính áp tròng có an toàn không?

Đeo kính áp tròng là một trong những cách làm cho mắt to hơn tự nhiên được nhiều bạn lựa chọn hiện nay. Kính áp tròng với nhiều màu sắc khác nhau vừa làm tăng sự quyến rũ, vừa giúp đôi mắt bạn có cảm giác to lên so với bình thường.

Đeo kính áp tròng có an toàn không (1)

Đeo kính áp tròng có an toàn không?

Trên thực tế, việc sử dụng kính áp tròng sẽ không làm tổn hại đến đôi mắt. Tuy nhiên, nếu sử dụng thường xuyên và vệ sinh kính không đúng cách, sẽ dễ dẫn đến những biến chứng, ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn.

Đeo kính áp tròng trong thời gian dài, mắt sẽ bị thiết oxy giác mạc, gây mờ mẳt và có nguy cơ dẫn đến sẹo tròng đen mắt. Nếu kính không được ngâm rửa, sát trùng đúng cách trước khi đeo thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng mắt.

Có cách nào an toàn giúp mắt to hơn không?

Đeo kính áp tròng là giải pháp giúp mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn, đẹp long lanh. Tuy nhiên cách này lại tiềm tàng những rủi ro khiến nhiều người phải e ngại. Chính vì vậy, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em hiện nay.

Đeo kính áp tròng có an toàn không (2)

Thẩm mỹ mắt to – liệu pháp hiệu quả giúp cải thiện kích thước của đôi mắt

Phẫu thuật mắt to được áp dụng bởi công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Đây được xem là cách tạo mắt to tròn hiệu quả nhất hiện nay của các chị em. Qua vài thủ thuật đơn giản, bác sĩ tiến hành tạo nếp mí mắt mới kết hợp giải phóng diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt, qua đó mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để mang lại cho khách hàng một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Đeo kính áp tròng và phẫu thuật mắt to đều là cách giúp cho đôi mắt trở nên to tròn hơn. Tuy nhiên, đối với phương pháp phẫu thuật mắt to, bạn chỉ cần thực hiện một lần, mức độ an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất? Thẩm mỹ mắt to là phương pháp đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi thực hiện, bạn cần lưu tâm đến vấn đề lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Một địa chỉ thẩm mỹ mắt to thật sự chất lượng cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Đeo kính áp tròng có an toàn không (3)

Trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng sẽ đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong muốn

– Được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao.

– Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

– Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, áp dụng công nghệ phẫu thuật tiên tiến.

Với những thông tin mà chúng tôi nêu trên, hy vọng đã giải đáp đầy đủ cho bạn Thu Huyền về thắc mắc “sử dụng kính áp tròng có an toàn không?”. Bạn hãy lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất để thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình thật hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899